Nam hành khách tát nữ nhân viên hàng không Vietjet Air
  • Zalo

Nam hành khách tát nữ nhân viên hàng không Vietjet Air

Pháp luật Thứ Năm, 25/06/2015 04:45:00 +07:00

Sau khi tát vào mặt nhân viên hãng hàng không Vietjet, tại cơ quan an ninh sân bay, anh này khai nhận chỉ vuốt má cô nhân viên.

Sau khi tát vào mặt nhân viên hãng hàng không Vietjet, tại cơ quan an ninh sân bay, anh này khai nhận chỉ vuốt má cô nhân viên, khi cơ quan công an vào cuộc, anh này mới nhận hành vi của mình.

Theo thông tin của Trung tâm An ninh Hàng không Nội Bài, vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 20/6. Hành khách Lại Quang Trung vào làm thủ tục hàng không tại quầy thủ tục số 114- tầng 2- sảnh E- Nhà ga hành khách T1 cho chuyến bay VJ477 HAN-CRX, từ sân bay Nội Bài đi Nha Trang, dự định cất cánh lúc 17h55 cùng ngày.

Sau khi đã xếp hàng để làm thủ tục thì được nhân viên tại quầy 114 hướng dẫn anh Trung sang các quầy từ 122 trước đi để làm các thủ tục, anh Trung có thắc mắc lý do tại sao không được làm thủ tục tại đó và đi ra.


Ảnh minh hoạ 

Khi anh Trung ra ngoài gặp nhân viên Giám sát dịch vụ mặt đất thuộc Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là chị Lê Thị Thái Hà, sinh năm 1991, trú tại Trung Tự- Đống Đa- Hà Nội.

Anh Trung có trao đổi thắc mắc và yêu cầu chị Hà đưa sang làm thủ tục mà không phải xếp hàng, tuy nhiên chị Hà không đồng ý và anh Trung có hành vi dùng tay phải tát vào mặt chị Hà. Khi làm việc với an ninh sân bay, anh này chỉ khai nhận chỉ vỗ vào mặt để trêu đùa nhân viên của Vietjet.


Theo báo cáo công an huyện Sóc Sơn, tại cơ quan công an, anh Trung đã thừa nhận hành vi của mình, nhận thức đó là sai do thiếu kiềm chế và trực tiếp xin lỗi chị Hà.

Đồn công an Sân bay Quốc tế Nội Bài đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Lại Quang Trung về hành vi hành hung nhân viên hàng không tại khu vực sân bay vi phạm quy định tại điểm b, khoản 5, điều 24 nghị định số 147/2013/NĐ-CP ngày 30/10/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Nguồn: Tiền Phong

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nam hành khách tát nữ nhân viên hàng không Vietjet Air" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin