Năm 'gặt' giải thưởng của ngân hàng Bắc Á

(VTC News) - Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á vừa giành hai giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ “Giải thưởng ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016 - Vietnam Outstanding Banking Awards 2016”.

Cụ thể, ngân hàng Bắc Á đạt hai hạng mục giải thưởng gồm Giải thưởng ngân hàng có sản phẩm sáng tạo tiêu biểu 2016 và giải thưởng ngân hàng vì cộng đồng năm 2016.

Đây là những giải thưởng nhằm tôn vinh những ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ cho lĩnh vực ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và những đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Nam 'gat' giai thuong cua ngan hang Bac A hinh anh 1

 Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng giám đốc ngân hàng Bắc Á nhận giải sản phẩm sáng tạo tiêu biểu.

Năm nay, sản phẩm “Tiết kiệm người cao tuổi” của ngân hàng Bắc Á đã đạt được “Giải thưởng ngân hàng có sản phẩm sáng tạo tiêu biểu”. Đây là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn được Bắc Á thiết kế đặc biệt với hệ thống chính sách ưu đãi và chương trình chăm sóc khách hàng cũng như các tiện ích hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng từ 50 tuổi trở lên.

Sau 2 năm triển khai, chương trình đã thu hút được rất nhiều khách hàng mới đến tham gia gửi tiền tại ngân hàng, và đã có những đóng góp thay đổi hết sức tích cực trong tất cả các khía cạnh tăng trưởng: về tổng số khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, về số dư huy động của sản phẩm, về tỉ trọng số dư huy động của sản phẩm tiết kiệm người cao tuổi trên tổng số dư tiền gửi toàn hàng… Đồng thời, thay đổi cán cân tiền gửi trung và dài hạn, giúp Bắc Á về cơ bản đạt được mục tiêu ổn định nguồn vốn huy động.

Cùng với đó, 2016 cũng là năm thứ 2 liên tiếp ngân hàng Bắc Á cũng được vinh danh với giải “Ngân hàng vì cộng đồng 2016” nhờ những nỗ lực không ngừng trong hoạt động an sinh xã hội và tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, mang lại giá trị cốt lõi cho toàn xã hội, vì sức khỏe cộng đồng.

Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng giám đốc ngân hàng Bắc Á chia sẻ: “Giải thưởng ngân hàng có sản phẩm sáng tạo tiêu biểu 2016” với sản phẩm tiền gửi Tiết kiệm người cao tuổi và giải “Ngân hàng vì cộng đồng 2016” là những ghi nhận rất đáng tự hào mà cộng đồng tài chính - ngân hàng Việt Nam dành cho Bắc A sau hơn 22 năm phát triển, đặc biệt trong bối cảnh ngân hàng đang vươn lên mạnh mẽ và khẳng định vị thế một ngân hàng đủ tầm, đủ lực hướng tới giai đoạn phát triển mới.”

H.H
Bình luận