Nam Em gây sốc khi cầm chai đập lên đầu: 'Không bể thì thôi'

(VTC News) - Đoạn clip của Nam Em đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Video: Nam Em gây sốc khi cầm chai đập lên đầu

Nam Em đang gây tranh cãi trên mạng xã hội với đoạn clip cầm chai đập vào đầu của mình. Cụ thể, Nam Em cầm một chai thủy tinh khá to và hỏi có biết đây là gì không. Sau khi tự trả lời câu hỏi của mình và đưa ra lời thách thức đập thử xem sao, Nam Em cầm chai đập vào đầu và chốt lại: "Không bể thì thôi".

Đoạn clip này khiến Nam Em tiếp tục trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội. Trong khi một bộ phận khán giả cho rằng đây chỉ là clip vui của người đẹp thì số khác lại gay gắt hơn vì Nam Em là người nổi tiếng, không nên quay những đoạn clip nguy hiểm như vây vì lỡ chẳng may trẻ em có thể làm theo.

Ngoài ra, không ít người hoang mang vì dường như những chiêu trò, hành động của Nam Em ngày càng lố và thắc mắc, không biết sức khỏe và tinh thần của cô có ổn định hay không.

Nam Em gay soc khi cam chai dap len dau: 'Khong be thi thoi' hinh anh 1

 

Kể từ sau khi công khai chuyện từng yêu Trường Giang, Nam Em dần đánh mất hình ảnh hoa khôi của mình khi liên tục có những phát ngôn, hành động gây sốc. Không ít lần, cô có những chia sẻ như bị đàn ông chạm vào người sẽ nhập viện, muốn đi giải cứu thế giới... khiến khán giả ngán ngẩm.

Cách đây vài ngày, Nam Em gây hoang mang với hình ảnh cô mang bầu vượt mặt cũng như ảnh trong lễ cưới bí mật. Tuy nhiên, đây chỉ là một cảnh trong MV mới của Nam Em được cô dùng để gây chú ý. Ngoài ra, người đẹp gây khó hiểu khi cân nặng thay đổi liên tục khiến khán giả cho rằng, top 8 Hoa hậu Trái đất không còn quan tâm đến việc giữ hình ảnh của mình nữa.

Nam Em: '7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!'

Nam Em: '7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!'

Nam Em chia sẻ, hiện có 7 người đang theo đuổi cô, đặc biệt người chị gái hễ thích ai là người đó lại để ý đến cô.
 
Sau nhiều ồn ào, Nam Em rạng rỡ cùng chị gái Nam Anh vui vẻ dạo phố

Sau nhiều ồn ào, Nam Em rạng rỡ cùng chị gái Nam Anh vui vẻ dạo phố

Từng xảy ra xích mích nên hình ảnh thân thiết của 2 chị em khiến khán giả không khỏi thích thú.
Vân Du
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU