Nam Cường "ôm mối tình câm" với Ngân Khánh?

(VTC News) - Từng đóng chung phim "Khát vọng" và nay cùng đầu quân về Music Box của ca sĩ Thanh Thảo, Nam Cường và Ngân Khánh đang được dự đoán là một cặp đôi hot của làng showbiz Việt.

  » Cao Thái Sơn: Đôi lần thoáng rung động vì Lý Nhã Kỳ
» Sao Việt tặng gì cho

» Cao Thái Sơn: Đôi lần thoáng rung động vì Lý Nhã Kỳ » Sao Việt tặng gì cho "nửa kia" ngày Valentine? » Sao Việt "bật mí" chuyện xông đất đầu năm » Nghe Lan Phương, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà tâm sự đầu xuân » HH Mai Phương Thúy: Mong có tình yêu đẹp năm 2010 » Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hồi hộp đón Tết cùng gia đình » Mr Đàm sẽ làm gì nếu tết này Mỹ Tâm cầu hôn? » Việt Hoàn, Anh Thơ... và những khoảng lặng ấm áp » Tết và Valentine của sao mới kết hôn

Sự xuất hiện của họ bên nhau bắt đầu tạo được hiệu ứng tốt và hẳn sẽ là bước tạo đà tốt cho sự nghiệp của cả hai người. Nam Cường cho biết, anh rất mê Ngân Khánh trong nghệ thuật. Thử đặt trường hợp Ngân Khánh muốn sánh đôi với Nam Cường ngoài đời xem sao?

- Anh mê Ngân Khánh ở trong phim, không mê cô ấy ngoài đời sao? Ngân Khánh có phải tuýp phụ nữ anh thích không ?

- Ai cũng phải thừa nhận Ngân Khánh là một phụ nữ vô cùng hấp dẫn. Tôi còn nhớ khi đóng phim Khát vọng, vai của tôi là yêu Ngân Khánh lúc nhỏ. Tức là, không phải do cô ấy diễn. Nhưng lúc đó, tôi chỉ muốn được đóng cặp với người đẹp. Tiếc là cơ hội đã đi qua. Giờ thì không biết thế nào vì mỗi đứa đã theo một phong cách khác nhau. Nhưng nếu đạo diễn nào tin tưởng Khánh và tôi thì chắc chắn chúng tôi sẽ trở thành một cặp đôi đẹp trong điện ảnh.

  Nam Cường và Ngân Khánh hứa hẹn là một cặp đôi

Nam Cường và Ngân Khánh hứa hẹn là một cặp đôi "hot" của làng giải trí Việt. 

- Nhưng nếu cô ấy muốn hai người thành cặp đôi thật ở ngoài đời thì sao? Anh có sẵn sàng không?

- Tại sao không? Đây chỉ là giả dụ từ phía tôi thôi nhé, chứ mọi người hiểu lầm là ảnh hưởng đến Ngân Khánh và bạn trai Ngân Khánh thì ngại lắm! (cười)

- Nhưng nếu thích thì cũng có thể giành lấy cô ấy từ vòng tay "kẻ" khác mà?

- Thật ra tôi và Ngân Khánh đều cùng một gia đình Music Box, mà tất cả những kỷ luật của công ty cũng khắt khe lắm. Và biết giờ đây Ngân Khánh còn nổi hơn trước nữa, nhiều ánh mắt nhìn thèm muốn nên tôi cũng chỉ ngậm ngùi ôm mối tình đó trong lòng thôi!

Nhân dịp năm mới, tôi chúc Ngân Khánh mãi xinh đẹp và thành công trong con đường nghệ thuật điện ảnh và ca nhạc của mình.

Chùm ảnh của cặp đôi trong nghệ thuật Nam Cường - Ngân Khánh:
 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 Gia Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN