Nam ca sĩ Khánh Hoàng lấy nước mắt khán giả với vai diễn cô gái chuyển giới

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 08/10/2018 12:08:00 +07:00

Nam ca sĩ Khánh Hoàng vừa tham gia đóng vai chính trong vở kịch "Những cách hoa vô sắc" của đạo diễn Bảo Nguyên.

Trong vở kịch này, giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc bolero vào vai Phù Dung - một cô gái chuyển giới luôn chân thành và hết mình trong tình yêu. Cô có một chuyện tình đẹp với chàng trai tên Bách (diễn viên Đông Hải thủ vai). Tuy nhiên, cuộc tình của họ sớm bị chết yểu trước định kiến của xã hội và sự phản đối của gia đình, người thân.

386A7677

 

Vì chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Khánh Hoàng phải nỗ lực rất nhiều. Anh bỏ ra cả tháng trời tập luyện liên tục cùng các diễn viên. Bằng lối diễn mộc mạc, chân thành, anh lấy được nhiều nước mắt của khán giả.

386a7471-e3bbc55c

 Nhân vật Phù Dung của Khánh Hoàng khi chưa chuyển giới.

Chia sẻ với khán giả sau đêm diễn, Khánh Hoàng cho biết: “Tôi biết khả năng diễn xuất của mình còn non nớt và vụng về nhưng được sự giúp đỡ mọi người giúp tôi có vai diễn đáng nhớ. Tôi sẽ cố gắng trau dồi khả năng diễn xuất để trong thời gian tới có thể gắn bó với lĩnh vực này. Tôi mong mọi người đón nhận mình với tư cách là ca sĩ đi đóng kịch và không khắt khe với mình”.

Sau hơn 1 tháng bỏ bê âm nhạc, nam ca sĩ gốc Lạng Sơn chính thức chạy show trở lại và chuẩn bị phát hành album Anh vẫn yêu em cùng Hiền Thục trong thời gian tới.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn