Myra Minh Như gấp rút tập luyện phần thi tiếp theo tại 'American Idol'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/03/2019 19:09:00 +07:00

Minh Như tập hát 2 giờ mỗi ngày, chuẩn bị cho vòng thi tiếp theo của "American Idol 2019".

Sau khi vượt qua vòng Audition của American Idol 2019, Minh Như lập tức luyện tập và chuẩn bị cho vòng thi tiếp theo - Hollywood Week. Tiết mục của cô sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 24/3 (giờ địa phương).

Thời điểm trước khi bước vào vòng thi thứ 2, việc học của Minh Như bước vào giai đoạn căng thẳng. Tuy nhiên, cô chủ động dành 2 tiếng để luyện thanh ở nhà mỗi ngày. Cô cho biết  thường tập hát trong phòng tắm hoặc đứng trước gương và xem video của các ca sĩ mà mình yêu thích rồi hát theo. Ngoài ra, cô tham gia câu lạc bộ ca hát ở trường và tranh thủ tập luyện thanh với thầy.

Giọng ca trẻ chia sẻ: “Tôi đến với cuộc thi là một cái duyên. Vì vậy, mỗi vòng thi, tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất tiết mục của mình, không đặt nặng chuyện thắng thua để bản thân cảm thấy thoái mái nhất”.

minh nhu (2)

Minh Như không đặt nặng chuyện thắng thua để bản thân thoải mái nhất trước thềm vòng thi Hollywood.

Minh Như cho biết cô chưa thể tiết lộ thông tin chi tiết của bài hát bởi yêu cầu khắt khe của chương trình, nhưng tiết mục tiếp theo có phong cách cá tính và thể hiện ưu điểm trong giọng hát.

Giọng ca sinh năm 1999 chia sẻ cô tự lên ý tưởng tiết mục và bàn bạc thêm với thành viên ban tổ chức để hoàn thiện bài thi.

Trần Minh Như (Myra Trần) xuất hiện trong tập một American Idol 2019 với tiết mục One Night Only. Cô nhận nhiều lời khen ngợi từ 3 giám khảo và khán giả. Katy Perry cho rằng giọng hát nội lực của thí sinh trẻ “phá tan mọi rào cản và kéo chúng ta lại gần nhau hơn”.

minh nhu (1)

Cô đang tích cực chuẩn bị cho vòng thi tiếp theo.

Sau đó, thí sinh người Việt gây được sự chú ý lớn từ truyền thông Mỹ như USA Today, Good Morning America của ABC, Billboard… Fox News thậm chí nhận xét Myra là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong giai đoạn đầu của cuộc thi.

Cơ duyên đưa cô đến với American Idol 2019 rất tình cờ khi cùng cha đi siêu thị và thấy thông tin chương trình tổ chức tuyển sinh nên đăng kí tham dự. Đứng trên sân khấuAmerican Idol là giấc mơ mà cô nữ sinh trung học chưa bao giờ nghĩ tới.

Được khán giả yêu mến, ủng hộ đối với Minh Như là một niềm vui, tự hào nhưng cũng là áp lực buộc cô phải thể hiện thật tốt tiết mục trong những vòng thi tới. Minh Như chia sẻ, bản thân cô còn nhiều thiếu sót và phải trau dồi nhiều hơn nữa bởi American Idol 2019 là một trong những cuộc thi âm nhạc lớn, phải cạnh tranh khốc liệt.

Hiện tại Minh Như sống cùng bố mẹ và em trai tại thành phố Federal Way, bang Washington và là học sinh trường Trung học Todd Beamer. Song song với việc học, giọng ca sinh năm 1999 vẫn nhận được nhiều lời mời biểu diễn cho cộng đồng người Việt tại đây.

Minh Như cũng cho biết sau khi hoàn thành việc học, cô sẽ trở lại với âm nhạc và phát triển song song tại Việt Nam lẫn Mỹ. Cô muốn hướng tới phong cách chững chạc từ âm nhạc đến hình ảnh. “Tôi muốn cho mọi người thấy bản thân trưởng thành và hướng đi này sẽ theo tôi suốt hành trình American Idol cũng như con đường âm nhạc sắp tới”, cô chia sẻ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn