Mỹ Uyên kết đôi vợ chồng cùng danh hài Bảo Chung

(VTC News) - NSƯT Mỹ Uyên kết đôi vợ chồng cùng danh hài Bảo Chung trong 'Diêm vương xử án' tập 14.

Diêm vương xử án tập 14 với tên gọi Án ghen, một lần nữa, câu chuyện về người thiếu phụ Nam Xương từng làm rơi nước mắt bao thế hệ người yêu văn học được tái hiện lại và chắc chắn cái kết của vụ án đẫm nước mắt sẽ có nhiều điểm mở bất ngờ.


Trailer tập 14:NSƯT Mỹ Uyên, người nghệ sỹ đa tài thường vào vai ngươi phụ nữ có số phận, tính cách nổi bật, điển hình một lần nữa tái hiện nhân vật Vũ Nương trong Diêm vương xử án tuần này bên cạnh danh hài Bảo Chung trong vai Trương Sinh.

NSƯT Mỹ Uyên xuất sắc thể hiên nỗi oan ức, tính cam chịu và hết lòng yêu thương chồng con khiến người xem không khỏi xúc động.

Là người phụ nữ đức hạnh hết lòng yêu thương con, chung thuỷ với người chồng nơi sa trường, Vũ Nương trong Người con gái Nam Xương đêm đêm chỉ chiếc bóng bên tường để nói với con rằng đó là cha mà nuôi dưỡng con lớn lên từng ngày.

Người chồng Trương Sinh sau khi giặc tan trở về quê nhà, vừa gặp người vợ lại tào khang nhưng nghe lời nói ngây ngô của con trẻ đã nghĩ oan cho vợ khiến người vợ phải trầm mình tự tử.

Câu chuyện đời xưa, nay được kể lại qua một góc nhìn hoàn toàn khác của những con người thế kỷ 21. Bối cảnh câu chuyện Án ghen diễn ra sau khi Vũ Nương đã trầm mình tự vẫn và trở thành cung nữ của Diêm Hậu (Lê Khánh).

Còn Trương Sinh nay đã thành ngạ quỷ - sống kiếp không hồn, không tình cảm - làm nô bộc hầu hạ Chúa Quỷ (Minh Nhí), bị hành hạ đủ điều. Thậm chí, ông còn bắt Trương Sinh uống axit loãng để mua vui cho  mình.

Trong một lần đi ngang dinh Chúa Quỷ, Vũ Nương gặp lại Trương Sinh, nàng hết sức vui mừng. Thế nhưng Trương Sinh không còn nhớ chuyện xưa mà ra sức xua đuổi. Vũ Nương đau khổ tột cùng liền kể lại mọi chuyện cho Diêm Hậu nhờ giúp đỡ.

Thế là Diêm Hậu xin Diêm Vương đưa Trương Sinh đến diêm điện để xử lại vụ án xưa. Được uống tửu ký, nhớ lại chuyện xưa, Trương Sinh đã rất hối hận về sự ghen tuông vô lý của mình và mong được nối lại nghĩa phu thê với Vũ Nương.

Thế nhưng nay Vũ Nương được người đời lập miếu thờ nên không thể đầu thai làm người gặp lại Trương Sinh. Diêm Vương sẽ xử lý như thế nào? Vũ Nương và Trương Sinh liệu có được trùng phùng?


Diêm vương xử án với câu chuyện Người thiếu phụ Nam Xương sẽ đặt ra vấn đề nào trong xã hội? Có cảnh tỉnh những người đàn ông ghen tuông mù quáng, hay người vợ quá vội vã tự vẫn trong nỗi oán hận, bỏ mặc con thơ?

Chắc hẳn tập phát sóng tuần này sẽ đem lại cho khán giả nhiều suy nghĩ và với cách lý luận hài hước của Diêm Hậu cùng các cận thần sẽ khiến người xem bật cười thú vị. Tất cả sẽ được bật mí trong Diêm vương xử ánÁn ghen phát sóng lúc 21h ngày 6/8 trên THVL1.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN