Mỹ Tâm trở thành khách mời đặc biệt trong đêm nhạc Hà Anh Tuấn

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/03/2018 07:15:00 +07:00

Thông tin này khiến fan hâm mộ 2 giọng ca đình đám showbiz Việt phấn khích.

Những ca khúc xuất hiện trong dự án See Sing Share của Hà Anh Tuấn suốt gần 3 mùa đều mang chung một hơi hướng lãng mạn và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả.

Xuất phát từ lời hứa hẹn trên sân khấu của đêm nhạc Fragile concert thành công rực rỡ trong năm 2017, nam ca sĩ và ê kíp vừa hé lộ một dự án đặc biệt của mình là đêm nhạc Romance – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái.

Một điều thú vị nữa là Hà Anh Tuấn cũng vừa hé lộ Mỹ Tâm là khách mời duy nhất và đặc biệt trong đêm nhạc của mình. Đây sẽ là lần đầu tiên hai giọng hát truyền nhiều cảm hứng này kết hợp thăng hoa trên sân khấu âm nhạc Việt Nam, hứa hẹn những khoảnh khắc khiến ngươi nghe “nổi da gà” bởi những ca khúc quen thuộc được làm mới lại.

28575601_10156405211893159_6176918490755104768_n 3

 Mỹ Tâm trở thành khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn.

Được biết, đêm nhạc này sẽ được tổ chức 2 lần và được giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em đặt rất nhiều tâm huyết và chắt chiu, hội tụ những ký ức rực rỡ của tuổi thanh xuân qua từng ca khúc được thể hiện trong đêm nhạc.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi không muốn làm người thất hứa nên với lời hẹn ước khán giả của mình trên sân khấu của Fragile concert, tôi cùng ê kíp dày công chuẩn bị cho See Sing Share concert lần này. Nhìn lại khối lượng công việc trong thời gian 6 tháng chuẩn bị, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người trong ê kíp sản xuất của mình.

Trên hết, tôi luôn biết ơn tất cả tình yêu thương thầm lặng của những người yêu âm nhạc Hà Anh Tuấn. Đôi khi tôi không biết bằng cách nào họ lại nuôi dưỡng thứ cảm xúc quý giá ấy càng lúc càng mạnh mẽ tuy rằng đến bây giờ tôi chưa một lần có FC hay bất cứ hoạt động nào như vậy.

Cũng chính vì vậy, tôi thấy chữ Romance phù hợp với họ và tôi hơn hết, bởi chỉ có sự lãng mạn cùng những mơ mộng bay bổng hiếm hoi mỗi ngày mới kéo chúng ta sát nhau vô điều kiện như vậy. Với tôi, mỗi khán giả là một bông hoa rực rỡ mà cuộc đời tôi góp nhặt trong trái tim”.

hat-9351 copy 2

Hà Anh Tuấn tiếp tục gây sốt với dự án mới.

Ngay khi công bố thông tin chính thức về chương trình, hệ thống phân phối vé bị nghẽn mạng với lượng truy cập khổng lồ. Các đêm nhạc của Hà Anh Tuấn trước đây luôn trong tình trạng “cháy vé” và với sự góp mặt của Mỹ Tâm, đêm nhạc lần này có lẽ cũng không ngoại lệ.

Video: Hà Anh Tuấn khắc khoải khi cover ca khúc nhạc Hoa

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn