Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mỹ Tâm thế Siu Black ngồi 'ghế nóng' Vietnam Idol 2012

(VTC News) – Thế Siu Black, Mỹ Tâm sẽ ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol 2012 cùng 2 Giám khảo cũ là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Quốc Trung.

Thông tin chính thức về dàn Giám khảo Vietnam Idol 2012 đã được BTC công bố chiều nay (29/5) tại cuộc họp báo khởi động mùa thứ 4 “Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012” gồm 3 giám khảo là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Mỹ Tâm.

Quang Dũng và Quốc Trung vẫn giữa nguyên vị trí 

Quang Dũng và Quốc Trung vẫn giữa nguyên vị trí Vậy là sau 3 năm ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol, “Họa mi núi rừng Tây Nguyên” chia tay chương trình, nhường chỗ cho “Họa mi tóc nâu”.

"Họa my tóc nâu" sẽ thay "Họa my núi rừng" ngồi "ghế nóng" mùa thứ tư Vietnam Idol 


Chia sẻ trong buổi họp báo, Mỹ Tâm cho biết: Cô rất vui khi được ngồi ghế nóng chung với đạo diễn Quang Dũng, người mà cô rất yêu quí và hơn nữa được ngồi chung với nhạc sĩ Quốc Trung, người mà cô có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp của mình. "Tâm sẽ cố gắng tạo được nhiều ấn tượng cũng như sự thân thiện với các thí sinh để chương trình thành công hơn”, nữ ca sĩ nói.

Một sự thay đổi nữa là Diễn viên Huy Khánh thay thế MC Phan Anh làm người dẫn chương trình.

Thế Phan Anh, Duy Khánh sẽ làm MC Vietnam Idol 2012 

Thế Phan Anh, Duy Khánh sẽ làm MC Vietnam Idol 2012 Thí sinh chiến thắng cuối cùng của Chương trình “Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2012” sẽ nhận được một phần thưởng lớn hơn so với mùa năm 2010. Năm nay giá trị giải thưởng sẽ là 600.000.000 đồng.

Ngoài ra, thí sinh chiến thắng sẽ còn được kênh truyền hình chuyên về âm nhạc MTV Việt nam hỗ trợ kinh phí thực hiện một MV (Music Video)  để phát trên kênh MTV ngay sau khi chiến thắng, cũng như bảo trợ  xây dựng và quảng bá hình ảnh trên kênh MTV trong suốt 1 năm, sau khi kết thúc chương trình “Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2012”. Khán giả tham gia bình chọn cho chương trình sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng và quà tặng hấp dẫn.

Vietnam Idol 2012 sẽ bắt đầu vòng thử giọng tại Đà Nẵng (4 - 5/7/2012), Hà Nội (11 - 14/7/2012) và TP.HCM (21 - 25/7/2012).

Hoàng Anh

» Sao mai điểm hẹn 2012 chơi trội hơn Vietnam Idol
» Sắp khởi động Vietnam Idol 2012
» Lều Phương Anh nghẹn ngào ca khúc chia tay Vietnam Idol
» Top 3 gây

» Sao mai điểm hẹn 2012 chơi trội hơn Vietnam Idol » Sắp khởi động Vietnam Idol 2012 » Lều Phương Anh nghẹn ngào ca khúc chia tay Vietnam Idol » Top 3 gây "bão" cảm hứng tại Vietnam Idol » Lân Nhã "khép lại những hẹn hò" với Vietnam Idol » Lân Nhã bị loại, Vietnam Idol “âm thịnh, dương suy” » Ca khúc chia tay của TS gây tranh cãi nhất Vietnam Idol » Đăng Khoa bất ngờ xin rút lui tại Vietnam Idol » Sóng gió lại chao đảo khán phòng Vietnam Idol » Vietnam Idol: Phương Anh hay Đăng Khoa sẽ bị loại?

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN