• Zalo

Mỹ Tâm nhảy ‘vũ điệu say rượu’ đốt cháy khán giả giữa trời rét lạnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/12/2017 10:49:00 +07:00

Nữ ca sĩ khiến hàng nghìn khán giả Đà Nẵng phấn khích mặc cho thời tiết tại đây khá lạnh.

Sân khấu công viên biển tại Đà Nẵng được lấp kín bởi hàng nghìn khán giả đến xem đêm nhạc giới thiệu album vol.9 Tâm 9 của Mỹ Tâm. Đây là đêm diễn cuối cùng nằm trong chuỗi showcase (biểu diễn giới thiệu) để cảm ơn tình cảm của khán giả nhân dịp ra mắt sản phẩm mới của nữ ca sĩ.

Dù tiết trời khá lạnh nhưng dòng người đổ về địa điểm diễn ra chương trình để thưởng thức trọn vẹn Tâm 9 ngày càng đông khi gần tới giờ diễn ra. Theo ước tính, có gần 5.000 khán giả hội tụ trong chương trình.

Được biết, vào sáng cùng ngày, thời tiết tại đây không thuận lợi do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới làm ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động chuẩn bị cho đêm diễn khi trời liên tục mưa và nhiệt độ xuống dưới 20 độ C.

Tuy nhiên, ngay khi Mỹ Tâm vừa xuất hiện trong buổi giao lưu và ký đĩa vào buổi chiều cùng ngày, may mắn những cơn mưa và đợt gió lạnh tạm thời lắng xuống. “Họa mi tóc nâu” bày tỏ niềm vui khi chương trình diễn ra thuận lợi theo đúng dự kiến ban đầu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (33) 7

 

Trong suốt gần 2 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm trình diễn hơn 10 ca khúc trong album Tâm 9, trong đó có vài ca khúc cô chưa từng trình diễn ở TP.HCM và Hà Nội. Xen kẽ giữa các tiết mục là những màn giao lưu hài hước của “họa mi tóc nâu”.

Sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả góp phần giúp nữ ca sĩ thăng hoa trên sân khấu quê nhà. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn đội nón gấu, nhảy "vũ điệu say rượu" và có loạt biểu cảm cực đáng yêu khiến fan phấn khích và liên tục hò reo, gọi tên cô.

Video: Mặc thời tiết lạnh, Mỹ Tâm "quậy" tưng bừng cùng fan (Nguồn: Mỹ Tâm Violet)

Mỹ Tâm cho biết, dù album chỉ ra mắt được 2 tuần dưới dạng CD truyền thống và không được phát hành trực tuyến, các ca khúc trong Tâm 9 vẫn nhanh chóng trở thành hit và được lan truyền. Cô còn tâm sự, dù là chủ nhân của album nhưng cô vẫn không thể thuộc lời thuần thục như khán giả.

Cũng trong đêm diễn, Mỹ Tâm tiết lộ, ngoài 10.000 đĩa phát hành từ trước, cô sẽ không tái bản Tâm 9 mà chỉ in thêm 2.000 đĩa cho những khán giả đặt trước khi album ra mắt. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức quá lớn của người hâm mộ, cô sẽ đăng tải album lên các trang chia sẻ nhạc lớn của quốc tế.

Showcase xuyên Việt giới thiệu album Tâm 9 của Mỹ Tâm kết thúc trong những tiếng reo hò, cổ vũ của người hâm mộ Đà Nẵng. Trong 3 đêm diễn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, chương trình thu hút hơn 25.000 khán giả.

Những hình ảnh khác của Mỹ Tâm:

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (1)

Khán giả đội mưa đợi Mỹ Tâm.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (3)

 

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (8) 3

Nữ ca sĩ hạnh phúc kí tặng từng chiếc đĩa cho khán giả.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (11) 3

Không khí đêm nhạc sôi động mặc thời tiết khá lạnh.

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (15) 5

 

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (33) 7

 

MY TAM_TAM 9_SHOWCASE DN (37) 9

 

>>> Đọc thêm: Được Thu Minh hết lời khen Vol 9, Mỹ Tâm sung sướng vuốt má cảm ơn đàn chị
Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều