Mỹ Tâm, H'Hen Niê về quê đón Tết bên gia đình

(VTC News) - Nhã Phương, Mỹ Tâm, H'Hen Niê, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chọn cách đón Tết ấm cũng bên gia đình tại quê nhà.

My Tam, H'Hen Nie ve que don Tet ben gia dinh hinh anh 1

Như các năm trước, đến dịp Tết nguyên đán, Mỹ Tâm lại trở về Đà Năng để đón Tết với gia đình. Cô cùng người nhà làm bánh tét, dọn dẹp nhà cửa,... Ngoài ra, đây cũng là dịp gia đình cô quây quần sau một năm mỗi người một nơi.

My Tam, H'Hen Nie ve que don Tet ben gia dinh hinh anh 2

Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê về Đắk Lắk từ trước Tết. Cô chia sẻ sau ngày Mùng Một ở cùng gia đình, vài ngày tới, cô tranh thủ thời gian thăm hỏi họ hàng trước khi trở lại với guồng công việc.

My Tam, H'Hen Nie ve que don Tet ben gia dinh hinh anh 3

Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên về quê đón Tết từ hôm 6/2. Năm ngoái, cặp đôi đón Giao thừa tại nhà riêng ở TP.HCM.

My Tam, H'Hen Nie ve que don Tet ben gia dinh hinh anh 4

Nhã Phương năm nay về quê Đắk Lắk đón Tết từ chiều 30. Theo một số nguồn tin cho hay, đi cùng cô còn có Trường Giang. Sau hai ngày ở với người thân, Nhã Phương trở lại TP.HCM vào tối Mùng Một Tết.

My Tam, H'Hen Nie ve que don Tet ben gia dinh hinh anh 5

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đưa các con về Mỹ Tho đón Tết. "Đi chân đất, ăn kem, đi xem gà nhà hàng xóm, phơi nắng. Sao ở Sài Gòn mọi người về quê, mà về quê cũng thấy đường phố vắng teo, vậy mọi người đi đâu hết rồi" - Lý Hải tiết lộ không khí Tết ở quê nhà.

My Tam, H'Hen Nie ve que don Tet ben gia dinh hinh anh 6

Vợ chồng Vân Trang đón năm mới cùng cha mẹ và họ hàng ở Tiền Giang. Đây là năm đầu tiên con gái của nữ diễn viên đón Tết quê.

My Tam, H'Hen Nie ve que don Tet ben gia dinh hinh anh 7

Năm nay,  Hương Tràm đón Tết ở quê và quây quần bên gia đình ở Vinh, Nghệ An. 

My Tam, H'Hen Nie ve que don Tet ben gia dinh hinh anh 8

Bảo Thanh về Bắc Giang đón Tết từ sáng Mùng 2 Tết. Cô chia sẻ năm nay là năm đầu tiên sau 7 năm cưới, vợ chồng được ở bên nhau ngày Tết. Những năm trước, ông xã luôn phải vắng nhà vì lịch trực.

My Tam, H'Hen Nie ve que don Tet ben gia dinh hinh anh 9

Tối 13/2, Trương Thế Vinh chia sẻ ảnh canh lửa chờ bánh chín. Sáng 14/2, Trương Thế Vinh còn khoe thành quả sau một đêm nấu bánh. Năm nay, Trương Thế Vinh cũng hạn chế nhận show để đón Tết cùng người thân.

Video: Trấn Thành, Lê Giang, Anh Đức hoá Táo quân báo cáo tình hình showbiz năm qua

>>> Đọc thêm: Tết của những nữ diễn viên phim truyền hình đình đám năm 2017

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU