Mỹ Tâm giành cup tại lễ trao giải World Music Awards

Mỹ Tâm Việt Nam nhận giải thưởng Nghệ sỹ có album bán chạy nhất trong lãnh thổ tại lễ trao giải World Music Awards, tối 27/5.

Ngay sau khi khiến các fan phấn khích với phần xuất hiện bất ngờ tại thảm đỏ lễ trao giải Âm nhạc Thế giới 2014 tại thành phố Monte-Carlo (Monaco), Mỹ Tâm còn là nghệ sỹ mang về cho đất nước một vinh dự lớn lao khi cô được trao chiếc cup danh giá.
Hình ảnh Mỹ Tâm nhận cup xuất hiện trên trang tin AP. 

Hình ảnh Mỹ Tâm nhận cup xuất hiện trên trang tin AP. 

Trên website chính thức của trang thông tấn quốc tế AP, hình ảnh Mỹ Tâm cầm chiếc cup trên tay được đăng tải cùng lời chú thích:

'Ca sỹ Việt Nam Mỹ Tâm tạo dáng sau khi nhận được giải thưởng trong buổi lễ World Music Awards ở Monaco. Đây là giải thưởng vinh danh các nghệ sỹ bán đĩa chạy nhất trên thế giới trong các hạng mục khác nhau và các nghệ sỹ bán đĩa chạy nhất trong từng lãnh thổ'.


Theo xác nhận từ đại diện của Mỹ Tâm, giải thưởng mà nữ ca sỹ được nhận là Nghệ sỹ có album bán chạy nhất tại lãnh thổ (Best-selling artists from each major territory). Có 25 nghệ sỹ khắp thế giới được trao danh hiệu này.

Trong World Music Awards 2014, Mỹ Tâm tiếp tục có tên đề cử trong ba hạng mục là Nghệ sỹ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sỹ trình diễn live xuất sắc nhất và Nghệ sỹ giải trí xuất sắc nhất. Kết quả của ba giải này sẽ được công bố trong lễ trao giải vào khoảng thời gian này năm sau.
Trong danh sách đề cử 2014, cái tên Mỹ Tâm   xuất hiện ở 3 hạng mục là Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ trình diễn   live xuất sắc nhất và Nghệ sĩ giải trí xuất sắc. Ảnh: AP 

Trong danh sách đề cử 2014, cái tên Mỹ Tâm xuất hiện ở 3 hạng mục là Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ trình diễn live xuất sắc nhất và Nghệ sĩ giải trí xuất sắc. Ảnh: AP 

Được biết, chuyến đi của nữ giám khảo Vietnam Idol đến Monaco lần này hoàn toàn bí mật đến khi hình ảnh của cô được trang Twitter chính thức của World Music Awards đăng tải.


Chiến thắng của nữ ca sỹ Như một giấc mơ là niềm vinh dự lớn cho nền âm nhạc Việt Nam cũng như tiếp tục mở ra con đường tiến đến thị trường âm nhạc thế giới.

Đây là lần đầu một ca sỹ trong nước được vinh danh tại World Music Awards, tương tự như khi Mỹ Tâm nhận giải MTE EMA 2013 và MAMA 2012.
Trước đó, khi được trao giải MAMA và MTV EMA, cô đều không đến nhận giải trực tiếp.

Hình ảnh Mỹ Tâm rạng rỡ trên thảm đỏ và khi nhận cup. Ảnh: AP 

Hình ảnh Mỹ Tâm rạng rỡ trên thảm đỏ và khi nhận cup. Ảnh: AP 

Theo Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN