Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mỹ Tâm, Đức Tuấn hát cùng các ‘tiền bối’ lẫy lừng

(VTC News) – Hai gương mặt trẻ cùng xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian cùng những ca sĩ “tiền bối” nổi tiếng nhất một thời.

Lần đầu tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian, Mỹ Tâm và Đức Tuấn sẽ hội ngộ các giọng ca “tiền bối” lừng lẫy một thời như: danh ca Elvis Phương, “Con nhạn trắng gò công” Phương Dung, ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên, ca sĩ Ánh Tuyết, Phi Thúy Hạnh, Thùy Dương…

  Một số giọng ca nổi tiếng nhất một thời trong chương trình 

Một số giọng ca nổi tiếng nhất một thời trong chương trình 


Vì sự nhiệt tình của BTC, dù phải đáp chuyến bay đi Châu Âu cho chuyến lưu diễn trong đêm nay nhưng Đức Tuấn đã cố gắng thu xếp thời gian tham dự. Nam ca sĩ sẽ dành tặng cho khán giả hai ca khúc là Ngày xưa Hoàng Thị (Phạm Duy) và Nửa hồn thương đau (Phạm Đình Chương).

Với nữ giám khảo của Vietnam Idol 2012 - Mỹ Tâm, tham gia vào chương trình thiên về dòng nhạc xưa là một quyết định khiến cô phải đắn đo rất nhiều. “Họa mi tóc nâu” hi vọng sẽ mang đến sự mới mẻ, bất ngờ cho khán giả.

  Mỹ Tâm và Đức Tuấn 

Mỹ Tâm và Đức Tuấn 


Ngoài 2 giọng ca trẻ của showbiz Việt còn có sự tham gia của Hiền Thục. “Bà mẹ đơn thân” sẽ dành tặng  khán giả ca khúc Đà Lạt hoàng hôn (Minh Kỳ - Dạ Cầm) với cách thể hiện rất riêng những ca khúc nhạc xưa của mình. Giọng ca ngọt ngào của xứ Huế Quang Linh cũng lần đầu tiên đến với chương trình này bằng những ca khúc trữ tình như Cây đàn bỏ quên (Phạm Duy), Tấm ảnh không hồn (Hoài An).

Chương trình Tình khúc vượt thời gian sẽ diễn ra lúc 20h30 tối nay (25/8)  tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM).

    » Kiện tướng Wushu thế giới xin hôn tay Mỹ Tâm
» Mỹ Tâm cười ngất vì thảm họa hát ngọng Vietnam Idol
» Mỹ Tâm ‘choáng váng’ được HCV Wushu thế giới hôn tay
» Mỹ Tâm, Quang Dũng, Quốc Trung 'nhắng' trên ghế nóng
» Mỹ Tâm úp mở tình cảm với Lương Thế Thành
» Mỹ Tâm, Dũng khùng 'cưỡi' Rolls-Royce tại VietNam idol
» Ngọc Anh: ‘Đức Tuấn mù mờ khi nhận xét The Voice’
» Đức Tuấn nối gót Thanh Lam, BTC The Voice nổi đóa
» Đức Tuấn: 'Phải lấy người như Khánh Thi!'

» Kiện tướng Wushu thế giới xin hôn tay Mỹ Tâm » Mỹ Tâm cười ngất vì thảm họa hát ngọng Vietnam Idol » Mỹ Tâm ‘choáng váng’ được HCV Wushu thế giới hôn tay » Mỹ Tâm, Quang Dũng, Quốc Trung 'nhắng' trên ghế nóng » Mỹ Tâm úp mở tình cảm với Lương Thế Thành » Mỹ Tâm, Dũng khùng 'cưỡi' Rolls-Royce tại VietNam idol » Ngọc Anh: ‘Đức Tuấn mù mờ khi nhận xét The Voice’ » Đức Tuấn nối gót Thanh Lam, BTC The Voice nổi đóa » Đức Tuấn: 'Phải lấy người như Khánh Thi!'

Hoàng Anh

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN