Mỹ Tâm, Đức Phúc biểu diễn trong Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á

(VTC News) - Cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc cùng nhiều sao Việt khác sẽ biểu diễn trong "Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á" diễn ra tại Hà Nội và Quảng Ninh..

Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á diễn ra từ ngày 20/4 - 22/4 tại Mon City Mỹ Đình (Hà Nội) và từ 27/4 - 29/4 tại Quảng trường 30/10, Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Lễ hội được tổ chức với mục đích tôn vinh nét tinh túy, đa dạng về ẩm thực cũng như đặc trưng văn hóa các quốc gia trong khu vực châu Á.

Ngày hội có sự tham gia của các đại sứ ẩm thực, du lịch, các đoàn văn hóa nghệ thuật đến từ Việt Nam và các nước khu vực châu Á bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar... cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, DJ và chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Chương trình dự kiến mỗi ngày sẽ thu hút 30,000 người tham gia sự kiện tại Hà Nội và 500,000 người tại Hạ Long.

Tại Hà Nội, chương trình sẽ bắt đầu từ 10h sáng hàng các ngày từ 20/4 - 22/4 với các màn biểu diễn múa, ảo thuật của các đoàn nghệ thuật quốc tế. Bên cạnh đó, các show diễn của bartender, trình diễn nấu ăn của ngôi sao Võ Quốc, đầu bếp Hải Anh, và sự xuất hiện đặc biệt của ngôi sao đầu bếp quốc tế Martin Yanvới chương trình Yan Can Cook nổi tiếng.

 Với hơn 100 gian hàng ẩm thực đến từ nhiều đất nước, người tham dự sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc thù, nổi tiếng của các nền ẩm thực.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sĩ và nhóm nhạc hàng đầu như Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Huỳnh Tiên, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Yến Chibi, Sambi, S Girl, Pocket Girl... 

My Tam, Duc Phuc bieu dien trong Le hoi Am thuc va Van hoa chau A hinh anh 1

 Mỹ Tâm - Đức Phúc sẽ trình diễn trong Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á.

Tại Quảng Ninh, các bạn trẻ yêu thích mạo hiểm có thể bay cùng khinh khí cầu để ngắm toàn cảnh lễ hội từ trên cao, hoặc tham gia đường chạy sắc màu Mon  Run để cùng chung tay đóng góp cho Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

Bên cạnh các màn biểu diễn nấu ăn của đầu bếp, hướng dẫn nấu các món ngon cho gia đình ngay tại sân khấu, biểu diễn bartender, có nhiều hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc các dân tộc đến từ các nước bạn.

Trong 3 đêm, chương trình biểu diễn sôi động với sự góp mặt của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, DJ nổi tiếng Markus Schulz và các ca sĩ - nhóm nhạc Dương Edward, Yanbi, OnlyC,Karik, BB star...

Tại Hạ Long, hơn 100 gian hàng ẩm thực cũng sẽ giới thiệu đến du khách, khách  tham quan dịp này những món ăn “quốc hồn quốc túy” của nhiều nước trên thế giới.

Tại Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á, nhằm giảm thiểu các sự cố rủi ro khi giao dịch tiền mặt cho người tham dự lễ hội, tất cả các giao dịch, thanh toán tại các gian hàng trong khuôn khổ lễ hội đều không sử dụng tiền mặt. Việc thanh toán được thông qua 2 hình thức: ví điện tử MonPay vàcoupon được bán tại quầy hỗ trợ của MonPay.

Video: Đức Phúc chúc mừng sinh nhật Mỹ Tâm

>>> Đọc thêm: Video: Mỹ Tâm ngẫu hứng vừa đàn vừa hát hit triệu lượt nghe gây sốt

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU