Mỹ Tâm diện đầm cưới gợi cảm hút mắt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/01/2016 05:45:00 +07:00

Mỹ Tâm diện đầm cưới sexy hút mắt trong teaser ca khúc mới nhất. Mỹ Tâm sáng tác ca khúc 'Đôi mắt màu xanh' trong vòng 15 phút khiến fan vô cùng ấn tượng.

(VTC News) - Mỹ Tâm diện đầm cưới sexy hút mắt trong teaser ca khúc mới nhất.

Liveshow mừng sinh nhật 'Ô cửa màu xanh' của Mỹ Tâm diễn ra vào ngày 16/1 đang gần kề. Bên cạnh những ca khúc cũ được làm lại còn có những sáng tác mới lần đầu ra mắt.

Trong đó, Mỹ Tâm từng rất hào hứng chia sẻ về việc trở lại trong vai trò sáng tác với một ca khúc mới toanh viết chỉ trong vòng 15 phút vào một buổi chiều.

Ca khúc này sẽ lần đầu được cô thể hiện trong đêm nhạc đặc biệt của mình khiến các fan đều nôn nao.
Mỹ Tâm 1
Mỹ Tâm diện đầm cưới cắt xẻ sexy trong MV mới.
Mỹ Tâm diện đầm cưới cắt xẻ sexy trong MV mới. 
Mỹ Tâm 3
Trước khi liveshow diễn ra ít ngày, Mỹ Tâm quyết định tung teaser 40s ca khúc đặc biệt này. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiếp tục gửi đến fan một bộ ảnh mới mang đậm phong cách châu Âu với những nét cổ điển.

Được biết, với đêm nhạc đặc biệt này, rất nhiều người hâm mộ tranh nhau để có được tấm vé ở vị trí đẹp và khu vực VIP cũng đã bán 'sạch' ngay từ tuần đầu mở bán. Hiện tại, toàn bộ vé của liveshow 'Ô cửa màu xanh' cũng đã được bán hết.
Mỹ Tâm khoe đường cong sexy trong khung cảnh lãng mạn.
Mỹ Tâm khoe đường cong sexy trong khung cảnh lãng mạn. 
Mỹ Tâm 4
Mỹ Tâm 5
Liveshow 'Ô cửa màu xanh' của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình ngày 16/1 với sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng 2 khách mời Quang Dũng và Trọng Tấn.
Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn