Mỹ Tâm bí mật đến rạp phim, tiết lộ bất ngờ khi tung kết mới cho 'Chị trợ lý của anh'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 31/01/2019 11:33:00 +07:00

"Họa mi tóc nâu" đã có những chia sẻ nhân ngày phim ra mắt cái kết thứ hai.

Video: Mỹ Tâm cùng Mai Tài Phến khoe điệu nhảy trong ca khúc "Đời là giấc mơ"

Tối 30/1, Mỹ Tâm chính thức tung ra một cái kết khác cho phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Thay vì kết mở như ban đầu khiến nhiều khán giả bất bình, nữ ca sĩ đã cho một cái kết khác rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, "họa mi tóc nâu" cũng bí mật "đột nhập" rạp phim để cùng fan xem phim này khiến không ít khán giả bất ngờ.

Sau khi buổi chiếu phim kết thúc, dù đã khá khuya nhưng rất đông khán giả không ngại ở lại để được trò chuyện cùng "họa mi tóc nâu". Giọng ca Người hãy quên em đi chia sẻ, kết phim mới là kết ban đầu cô viết trong kịch bản nhưng sau khi suy nghĩ, bàn bạc cùng ê kíp, nữ ca sĩ đã quyết định thay đổi vào phút chốc vì muốn nữ chính chết hơn.

my tam

 Mỹ Tâm bí mật đột nhập rạp phim, cùng Mai Tài Phến và Đức Phúc ngồi xem phim cùng khán giả.

Không chỉ gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm con hát tặng fan ca khúc Đời là giấc mơ. Được fan yêu cầu hát theo phong cách "lầy lội" như trong phim nhưng nữ ca sĩ cho biết, dù cô có hát theo phong cách đó fan cũng sẽ hát hay.

Và đúng như vậy, hàng trăm khán giả có mặt trong rạp đã cùng hòa giọng hát ca khúc nhạc phim này còn Mỹ Tâm, Mai Tài Phến và Đức Phúc nhảy minh họa.

Đặc biệt, xuất hiện trong buổi xem phim này, Mỹ Tâm còn khiến fan phấn khích khi diện váy 2 dây ôm sát khoe vóc dáng thon gọn. Nữ ca sĩ dí dỏm chia sẻ, những ngày qua chỉ toàn mặc vest vì làm trợ lý rồi nên hôm nay, khi có kết phim mới, cô quyết tâm diện váy.

my tâm phim

 

my tam quyen ru 3

 

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn