Mỹ nhân Sao mai tham dự Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019

(VTC News) - Tuyết Nga – Top 10 Sao mai 2017 chọn những thiết kế của Kenny Thái tham dự Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tại Singapore.

My nhan Sao mai tham du Hoa hau ao dai Viet Nam 2019 hinh anh 1

Được biết, Tuyết Nga sẽ sử dụng một vài thiết kế áo dài của nhà thiết kế Kenny Thái để trình diễn trong các phần thi của Hoa hậu áo Dài Việt Nam 2019. Đây đều là những mẫu áo dài đinh và được Kenny Thái chăm chút, dành riêng cho giọng ca sinh năm 1991.

My nhan Sao mai tham du Hoa hau ao dai Viet Nam 2019 hinh anh 2

Tuyết Nga là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại Hoa hậu áo Dài Việt Nam 2019, trong tổng số 88 hồ sơ thi sinh gửi về cho BTC. Giọng ca đến từ Thanh Hóa được dự đoán sẽ giành vị trí cao nhờ gương mặt cuốn hút và tài năng nổi trội với thành tích từng lọt vào Top 10 Sao Mai 2017. Cô sinh viên của Học viên Âm nhạc quốc gia Việt Nam cũng đã có những sản phẩm âm nhạc được chú ý như Mẹ (Quách Beem), Mơ Duyên (Phạm Phương Thảo),…

My nhan Sao mai tham du Hoa hau ao dai Viet Nam 2019 hinh anh 3

Về phía cá nhân, Tuyết Nga đã có sự chuẩn bị khoảng 1 năm cho cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019. Cô học tập các kĩ năng ứng xử, thuyết trình, cat-walk từ nhiều chuyên gia trong nước. 

My nhan Sao mai tham du Hoa hau ao dai Viet Nam 2019 hinh anh 4

Trước khi lên đường sang Singapore tham dự cuộc thi, Tuyết Nga cũng kịp ra mắt Mv Mơ Duyên – một sáng tác mới của nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo. Sản phẩm nhận được những tín hiệu tích cực từ giới truyền thông và khán giả

My nhan Sao mai tham du Hoa hau ao dai Viet Nam 2019 hinh anh 5

Ca sĩ Tuyết Nga sinh năm 1991, tại Thanh Hoá. Hiện, cô là sinh viên chuyên ngành Thính phòng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

My nhan Sao mai tham du Hoa hau ao dai Viet Nam 2019 hinh anh 6

Nữ ca sĩ được công chúng biết đến, yêu mến khi thể hiện tốt các ca khúc thuộc dòng nhạc Dân gian và giành vé vào đêm chung kết toàn quốc ở cuộc thi Sao Mai 2017

Hoa hậu Thu Thủy: 'Tôi từng đánh giá người khác qua khả năng kiếm tiền'

Hoa hậu Thu Thủy: 'Tôi từng đánh giá người khác qua khả năng kiếm tiền'

Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ rằng, cô sinh ra và lớn lên trong thời kỳ bao cấp nên có khát vọng làm giàu và thời trẻ rất ham kiếm tiền.
Đỗ Nhật Hà khoe vẻ đẹp hình thể, tự tin trình diễn bikini tại ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019’

Đỗ Nhật Hà khoe vẻ đẹp hình thể, tự tin trình diễn bikini tại ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019’

Người đẹp có phần thi khá ấn tượng tại bán kết cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới.
vũ vũ
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU