'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt
  • Zalo

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt

Sao Hàn Chủ Nhật, 08/11/2020 16:38:43 +07:00

Được gọi bằng biệt danh "người đẹp dao kéo", Lee Da Hae thay đổi vẻ ngoài liên tục, gương mặt trở nên khác lạ theo từng năm.

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt - 1

Hai năm trở lại đây, Lee Da Hae  không đóng phim, gần như rút lui khỏi ngành giải trí. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là vẻ ngoài ngày càng khác lạ của cô.

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt - 2

Trên mạng xã hội, ngôi sao phim Hotel King chia sẻ nhiều ảnh chụp thường ngày. Gương mặt nữ diễn viên 36 tuổi có nhiều điểm khác biệt so với bộ phim gần nhất là Good Witch (2018). Dưới phần bình luận, người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên mỗi năm một khuôn mặt khiến họ không nhận ra.

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt - 3

Lee Da Hae bước chân vào ngành giải trí sau khi giành giải nhất cuộc thi Miss Chunhyang - Hoa hậu Truyền thống Hàn Quốc năm 2001. Thời điểm đó, nữ diễn viên sinh năm 1984 có đôi mắt một mí, gương mặt tròn trịa, sống mũi nhỏ nhưng khá thấp.

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt - 4

Dấu ấn nổi bật của Lee Da Hae với thị trường phim ảnh xứ kim chi là tác phẩm My Girl (2005), hợp tác cùng Lee Dong Wook và Lee Jun Ki. Bộ phim đạt rating cao, trở thành cơn sốt trên màn ảnh châu Á. Vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu của Lee Da Hae trong phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt - 5

Nhờ My Girl, người đẹp 36 tuổi bước chân lên hàng ngũ sao hạng A của showbiz Hàn. Cô liên tục đảm nhận vai chính trong các tác phẩm truyền hình được đầu tư kinh phí lớn như Săn nô lệ, Iris 2, Hoa hồng xanh, Phía đông vườn địa đàng...

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt - 6

Tuy nhiên, đây cũng là thời gian vẻ ngoài của cô có nhiều thay đổi. Khán giả nhiều lần đặt ra nghi vấn nữ diễn viên lạm dụng tiêm botox thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên căng cứng, biểu cảm gượng gạo. Trong một show truyền hình vào năm 2013, Lee Da Hae thừa nhận đã "dao kéo" trước khi gia nhập showbiz.

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt - 7

Năm 2014, Lee Da Hae nhận lời tái hợp cùng Lee Dong Wook trong phim Hotel King. Màn hội ngộ sau 9 năm của cặp sao My Girl khiến khán giả thích thú, trông đợi. Khi so sánh hình ảnh của hai phim, dân mạng nhận xét Lee Da Hae thay đổi hoàn toàn. Cô bị cho là đã chỉnh mắt, sửa mũi, độn cằm và nâng ngực.

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt - 8

Tuy nhiên, Lee Da Hae phủ nhận nghi vấn liên tục thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Cô khẳng định bản thân chỉ "dao kéo" một lần duy nhất. Năm 2017, nghi vấn người đẹp xứ Hàn lạm dụng thẩm mỹ một lần nữa bùng lên khi cô xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim với khuôn mặt hốc hác, già nua và cứng đờ. 

'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt - 9

Bộ phim gần nhất của Lee Da Hae là Good Witch (2018). Trong phim, cô nhận được khen có tiến bộ về diễn xuất. Gu thời trang của nhân vật Cha Sun Hee cũng tạo cơn sốt nhỏ với khán giả trẻ Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng điểm trừ lớn nhất của tác phẩm là gương mặt quá khác lạ của nữ chính Lee Da Hae. Nhiều người khẳng định họ không thể nhận ra cô nếu không có chú thích tên diễn viên.

Nguồn: ZingNews
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Mỹ nhân dao kéo' Lee Da Hae mỗi năm mang một khuôn mặt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin