Mỹ nhân Cbiz sinh con vẫn chưa làm đám cưới, không được gọi 2 tiếng mẹ chồng

ShowbizChủ Nhật, 18/07/2021 22:55:00 +07:00

Trương Gia Nghê chia sẻ cuộc sống hôn nhân khá căng thẳng với mẹ chồng dù cô và ông xã Mãi Siêu đã đăng ký kết hôn, cả hai cũng đã có 2 bé trai kháu khỉnh.

Trong dàn người đẹp xinh như hoa như ngọc trong siêu phẩm Diên Hi Công Lược, Trương Gia Nghê được công chúng tán dương là "Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi" nhờ nhan sắc trời phú, khả năng diễn xuất sắc sảo.

Cuộc sống đời tư của Trương Gia Nghê cũng nhận được sự ngưỡng mộ của netizen khi cô nàng có mối tình lãng mạn với chồng là thiếu gia Mãi Siêu - ông chủ thầu mở các sân bóng rổ và cũng là bạn thân của Vương Tư Thông. Cặp đôi giờ đã có 2 bé cưng kháu khỉnh và đáng yêu.

Mỹ nhân Cbiz sinh con vẫn chưa làm đám cưới, không được gọi 2 tiếng mẹ chồng - 1

Nét đẹp thanh tú rất hợp với phim cổ trang của Trương Gia Nghê.

 

Mỹ nhân Cbiz sinh con vẫn chưa làm đám cưới, không được gọi 2 tiếng mẹ chồng - 2

Nữ diễn viên bên người chồng điển trai và giàu có.

Vậy nhưng, trong một bài phỏng vấn, Trương Gia Nghê đã khiến công chúng phải bất ngờ với góc khuất của cuộc hôn nhân này. Cụ thể, mặc dù đã đăng ký kết hôn với ông xã Mãi Siêu từ nhiều năm trước, cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Cho tới tận bây giờ, Trương Gia Nghê vẫn gọi mẹ của Mãi Siêu là "bác", nguyên nhân là bởi bà vẫn chưa được uống "tách trà con dâu dâng" - một nghi lễ trong đám cưới của người Trung Quốc khi cô dâu chú rể dâng trà kính cha mẹ 2 bên.

Mỹ nhân Cbiz sinh con vẫn chưa làm đám cưới, không được gọi 2 tiếng mẹ chồng - 3

Dù đã có với nhau 2 con trai nhưng Trương Gia Nghê vẫn phải gọi mẹ Mãi Siêu là "bác".

Mỹ nhân Cbiz sinh con vẫn chưa làm đám cưới, không được gọi 2 tiếng mẹ chồng - 4

Trương Gia Nghê trong bộ váy cưới nhưng chưa từng được bước chân vào lễ đường.

Theo phỏng đoán, mẹ của Mãi Siêu dường như không hề yêu quý Trương Gia Nghê dù người đẹp đã sinh 2 cháu nội đáng yêu cho nhà họ Mãi. Trương Gia Nghê cho rằng, Mãi Siêu dù đã đăng ký kết hôn nhưng vẫn chưa thể cho cô một hôn lễ đúng nghĩa. Cư dân mạng cảm thán, đã là thời hiện đại rồi nhưng “một tách trà” vẫn nặng nề đến vậy.

Bình luận
vtc.vn