Mỹ nhân 19 tuổi bỏ nhà theo đạo diễn nghèo, sinh 3 con rồi thành minh tinh

Sao thế giớiThứ Hai, 07/02/2022 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Dũng cảm chạy theo tiếng gọi tình yêu, nữ diễn viên Nhạc Lệ Na cuối cùng có cả danh vọng sự nghiệp lẫn gia đình hạnh phúc.

Nếu bạn gặp một chàng trai nghèo nhưng có chí khí, có tiềm lực, bạn có dám kết hôn với anh ấy mà không do dự? Có lẽ câu trả lời của đa số mọi người là không, bởi không ai có thể khẳng định chắc chắn về sự dài lâu của chuyện tình cảm, bởi tình cảm là thứ có thể thay đổi nhanh nhất.

Mỹ nhân 19 tuổi bỏ nhà theo đạo diễn nghèo, sinh 3 con rồi thành minh tinh - 1

Nữ diễn viên Nhạc Lệ Na

Thế nhưng có một nữ diễn viên khi 19 tuổi đã bổ trốn cùng với chàng trai nghèo khó mà mình yêu, tay trong tay tiến về phía trước. Sau khi chàng trai nghèo trở thành đạo diễn, anh đã làm 7 bộ phim truyền hình khiến cô gái theo mình trở nên nổi đình nổi đám. Cặp đôi này chính là nữ minh tinh Nhạc Lệ Na và đạo diễn Quách Tĩnh Vũ. Trong làng giải trí Hoa ngữ, cuộc tình của họ là một giai thoại. 

Điều kiện gia đình của Nhạc Lệ Na rất ổn, cha cô là nhà kinh tế học và mẹ làm kế toán. Theo họ, Nhạc Lệ Na cũng nên học kinh tế để có tương lai tốt.

Mỹ nhân 19 tuổi bỏ nhà theo đạo diễn nghèo, sinh 3 con rồi thành minh tinh - 2

Minh tinh Nhạc Lệ Na và đạo diễn Quách Tĩnh Vũ thời trẻ.

Tuy nhiên, Nhạc Lệ Na không có đam mê với những con số mà rất thích diễn xuất. Năm 17 tuổi, cô thi đỗ và nhập học Trường Nghệ thuật Thừa Đức ở tỉnh Hà Bắc, bất chấp sự phản đối của cha mẹ.

Tại đây, cô gặp gỡ Quách Tĩnh Vũ. Lúc đó gia đình anh đang gặp khó khăn, có thể nói là nghèo khó, khổ cực. Dù không hề môn đăng hộ đối, dưới sự dẫn dắt của tình yêu, hai người đã nhanh chóng hẹn hò, trở thành người yêu của nhau.

Mỹ nhân 19 tuổi bỏ nhà theo đạo diễn nghèo, sinh 3 con rồi thành minh tinh - 3

Ảnh trong giấy chứng nhận kết hôn của hai người.

Sau khi tốt nghiệp, cả hai được nhận vào Đoàn kịch Thừa Đức, vui vẻ sinh hoạt nghệ thuật cùng nhau. Khi người lớn biết chuyện, Nhạc Lệ Na và Quách Tĩnh Vũ vấp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình nhà gái. Dù rất đau khổ vì không được cha mẹ chúc phúc, Nhạc Lệ Na vẫn quyết tâm chọn đi theo tiếng gọi con tim. Khi Quách Tĩnh Vũ đề nghị đến Bắc Kinh để tìm kiếm cơ hội phát triển mới, Nhạc Lệ Na kiên quyết từ bỏ công việc của mình trong đoàn kịch và "bỏ trốn" cùng bạn trai, sống trong tầng hầm rộng 6 mét, ngày ngày nỗ lực vì giấc mơ nổi tiếng.

Mỹ nhân 19 tuổi bỏ nhà theo đạo diễn nghèo, sinh 3 con rồi thành minh tinh - 4

Lệ Na và Quách Tĩnh Vũ có với nhau 3 người con.

Cuộc sống nghèo khó không làm tình cảm phai nhạt mà càng khiến trái tim hai người thêm gắn bó. Để kiếm tiền, Nhạc Lệ Na bắt đầu nhận những vai diễn cô không muốn đóng, thậm chí còn lén lập quầy hàng bán trứng để tăng thu nhập.

Năm 1999, họ kết hôn. Nhạc Lệ Na sinh liên tiếp 3 người con cho Quách Tĩnh, cuộc sống của gia đình có nhiều cay đắng, ngọt bùi.

Mỹ nhân 19 tuổi bỏ nhà theo đạo diễn nghèo, sinh 3 con rồi thành minh tinh - 5

Lệ Na liên tục được đảm nhận vai chính trong phim của chồng.

Sự ổn định của gia đình cũng giúp sự nghiệp của Quách Tĩnh Vũ khởi sắc hơn rất nhiều. Anh từ biên kịch trở thành trợ lý đạo diễn, đạo diễn chính rồi giám đốc điều hành, danh tiếng ngày càng tăng lên.

Bộ phim Thiết Lê Hoa giúp Quách Tĩnh Vũ thành danh sau một đêm, đồng thời cũng giúp anh chiếm vị trí tốt trong giới đạo diễn. Liên tiếp sau đó, các bộ phim điện ảnh và truyền hình Đả Đẩu Côn, Dũng Cảm Đích Tâm, Nương Đạo  ra đời, Quách Tĩnh Vũ càng củng cố vị thế đạo diễn nổi tiếng của mình.

Mỹ nhân 19 tuổi bỏ nhà theo đạo diễn nghèo, sinh 3 con rồi thành minh tinh - 6

Lệ Na liên tục đảm nhận vai chính trong phim của chồng.

Còn Nhạc Lệ Na thể hiện cực kỳ chuyên nghiệp trong các vai diễn, thần thái đoan trang, xinh đẹp từ trong ra ngoài. Cùng với lối diễn xuất tự nhiên, cô được khán giả ngày một mến mộ.

Không giống như nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng bị địa vị, tiền tài làm cho rạn nứt, chính những khó khăn mà Nhạc Lệ Na và Quách Tĩnh Vũ cùng trải qua khiến họ ý thức được tầm quan trọng của người kia, và nhận định rõ đó chính là người mình muốn nắm tay suốt đời.

Mỹ nhân 19 tuổi bỏ nhà theo đạo diễn nghèo, sinh 3 con rồi thành minh tinh - 7

Lệ Na từng bước vững chắc trở thành minh tinh.

Quách Tĩnh Vũ vì Nhạc Lệ Na mà liên tiếp cố gắng, phát triển, dùng 7 bộ phim khiến vợ mình trở thành đại minh tinh được người người ngưỡng mộ. Sự nghiệp của Quách Tĩnh Vũ đạt đỉnh, Nhạc Lệ Na cũng nỗ lực không kém. Để chồng yên tâm phát triển, cô trở thành chỗ dựa vững chắc của anh. Tình thâm nghĩa nặng như vậy, Quách Tĩnh Vũ cả đời không quên được.

Mỹ nhân 19 tuổi bỏ nhà theo đạo diễn nghèo, sinh 3 con rồi thành minh tinh - 8

Hiện tại, danh vọng và hạnh phúc Nhạc Lệ Na đều có.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp