Mỹ nam 9X tung MV đẹp long lanh sau khi 'trắng tay' tại Mister Global 2016. 

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 16/08/2016 10:23:00 +07:00

Chàng trai gốc Đà Nẵng chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát sau một thời gian dài chuẩn bị.

Sau thất bại của cuộc thi Mister Global 2016 tại Thái Lan hồi tháng 5 vừa qua, Phúc Cường được khá nhiều khán giả chú ý. Mặc dù nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện trong nước lẫn casting phim nhưng anh từ chối để tập trung cho công việc ca hát.

image_3

 

Mọi thời gian mỹ nam gốc Đà Nẵng dành hết cho công việc luyện thanh, vũ đạo và viết lời. Hình ảnh Phúc Cường theo đuổi sẽ là sexy, quyến rũ nhưng vẫn nam tính.

image_3

 Anh tâm sự, ca hát là niềm đam mê lớn nhất của anh, mặc dù anh không thể biết được thành công hay thất bại nhưng anh rất muốn thử. 

MV đầu tay của Phúc Cường có tên “Hồng trong hoa”, ca khúc nhạc Hoa lời Việt do chính anh viết lời. Chàng trai 23 tuổi cho biết, sau MV “Hồng trong hoa”, anh đang chuẩn bị cho một MV nhạc R&B, đây là sản phẩm anh muốn khoe lợi thế vũ đạo lẫn hình thể của mình.

image_6

 Phúc Cường hy vọng, với sự chuẩn bị chu đáo, anh sẽ được khán giả đón nhận.

image

 Phúc Cường sinh năm 1993 tại Đà Nẵng, anh được chú ý khi đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2016. Anh có thể nói được 4 thứ tiếng, khả năng cũng được anh thể hiện trong suốt quá trình dự thi.

image_12

 Phúc Cường có khá đông fans đến từ các nước Đông Nam Á, anh cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện của làng giải trí Thái Lan. Mới đây anh vừa xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Attitude Thái Lan. 

 MV Hồng trong hoa - Phúc Cường:

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn