Mỹ Linh trẻ trung 'hồi teen', đọ dáng với Nhật Thuỷ

(VTC News) - Mỹ Linh trẻ trung 'hồi teen', đọ dáng với Nhật Thuỷ trong buổi họp báo chương trình chung kết Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.

Cả Mỹ Linh và Nhật Thủy đều chọn trang phục màu trắng trẻ trung. Nữ diva còn "ăn gian" tuổi bằng cặp kính "xì tin" khi tạo dáng trước ống kính.
 Mỹ Linh trẻ trung bên Nhật Thủy.

Mỹ Linh trẻ trung bên Nhật Thủy.

Nữ diva đeo kính mắt xì tin 

Nữ diva đeo kính mắt xì tin 

Mỹ Linh bên các thí sinh nhí 

Mỹ Linh bên các thí sinh nhí 

Đây là lần đầu tiên kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình VTC11 hợp tác cùng học viện âm nhạc Young Hit Young Beat sản xuất một chương trình tìm kiếm tài năng hoành tráng và tầm cỡ dành cho thiếu nhi với kỳ vọng sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy đối với các tài năng nhí cũng như các bậc phụ huynh.

Sau hơn 4 tháng tranh tài đầy gay cấn, đêm chung kết Young Hit Young Beat - Nhí Tài Năng chính thức bước vào chặng đua cuối cùng - đêm Gala Chung kết chuyên nghiệp và hoành tráng - nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng nhất với vị trí quán quân mùa thứ hai.

Đêm chung kết có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như diva Mỹ Linh, nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Huy Tuấn, diễn viên – nghệ sĩ Thành Trung, ca sĩ Nhật Thủy, nhóm nhạc Oplus, ca sĩ Minh Quân Idol.

Ê kíp thực hiện chương trình 

Ê kíp thực hiện chương trình 

Đề cao tiêu chí công bằng, trung thực, là sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi, đêm chung kết Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc nghệ thuật phong phú, chuyên nghiệp, rực rỡ sắc màu giúp các tài năng nhí tỏa sáng.

Ngoài ra, các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ được ban tổ chức hỗ trợ và tạo cơ hội tiếp tục đào tạo và giảng dạy nghệ thuật ngay cả khi cuộc thi đã kết thúc.
An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN