MV 'Bad Blood' của Taylor Swift bị nghi đạo nhái 'Come back home' 2NE1

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 23/07/2015 09:47:00 +07:00

Trong khi sự căng thẳng với Nicki Mina và Katy Perry chưa dừng lại, Taylor phải đối mặt với nghi án đạo nhái.

(VTC News) - Trong khi sự căng thẳng với Nicki Minaj và Katy Perry chưa dừng lại, Taylor Swift phải đối mặt với nghi án đạo nhái.

Một người hâm mộ của Nicki Minaj vừa chỉ ra những điểm tương đồng giữa MV Bad blood Come back home của 2NE1 trên Twitter. Trong đó, khi so sánh một số góc quay và bối cảnh của 2 MV đình đám, nhiều fan đã giật mình vì quá giống.
taylor
Những hình ảnh so sánh được fan Nicki chỉ ra trong MV của Taylor và 2NE1.
Ngay lập tức, người hâm mộ của Nicki và Taylor công kích nhau dữ dội trên mạng. Một fan của Nicki bình luận: "Nicki Minaj, chúng ta có thể nói về việc video của Taylor không phải là bản gốc mà được sao chép từ một nhóm nhạc được không?".

Trong khi đó, fan của Taylor ra sức bênh vực thần tượng và cho rằng, "phía bên kia" vì ghen tỵ với người đang được 9 đề cử tại VMAs mà "vạch lá tìm sâu". Họ liên tục động viên "công chúa nhạc đồng quê" và khuyên, nữ ca sĩ đừng để ý đến chuyện này. Hiện tại, cả Taylor và Nicki đều chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Mới đây, Nicki Minaj được cho rằng đã tức tối, đá xéo Taylor trên Twitter khi giọng ca Safe and sound nhận được 9 đề cử tại VMAs, trong đó Bad blood nằm trong hạng mục quan trọng Video of the year còn Feeling myself thì không.

Sau lời qua tiếng lại trên trang cá nhân, sự việc giữa hai bên tưởng chừng lắng xuống thì mới đây, Katy Perry công khai bênh vực Nicki Minaj, đả kích Taylor Swift.

Phương Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !