'Mười Khó' Trường Giang 'đứng hình' vì bị thí sinh trêu

(VTC News) - Vừa trả lời thí sinh, Trường Giang đã phải "đứng hình" khi nhận được câu nói "anh không cần phải trả lời".

Ở tập 3 Thách thức danh hài, Trường Giang bất ngờ diện trang phục theo tạo hình  "Mười Khó" với áo sơ mi đóng thùng lưng cao khiến khán giả thích thú.

'Muoi Kho' Truong Giang 'dung hinh' vi bi thi sinh treu hinh anh 1

Trường Giang gây bất ngờ với tạo hình "Mười Khó". 

Ở tập 3 Thách thức danh hài, Trường Giang đã có một fan "đứng hình" vì bị thí sinh "cài bẫy" trêu chọc. Khi được thí sinh hỏi "Anh ngồi cạnh anh Trấn Thành anh có nghe rõ không?" Trường Giang thoải mái vừa dứt câu trả lời "Nghe" thì đã bị thí sinh trêu "Anh không cần phải trả lời".

'Muoi Kho' Truong Giang 'dung hinh' vi bi thi sinh treu hinh anh 2

Trường Giang "đứng hình" vì bị thí sinh Thách thức danh hài trêu chọc. 

Đến với tập 3, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những tiết mục dự thi hấp dẫn và thú vị không kém hai tập đầu. Mỗi thí sinh là một nét diễn riêng biệt với sự hóm hỉnh, hài hước riêng.

Đó là thí sinh Kim Huệ với phần dự thi tiết mục Mị Châu – Trọng Thủy “chế” qua lời vọng cổ, đưa cả tên Trường Giang, Trấn Thành vào câu hát; anh chàng quản lý kho Phi Phụng với tài năng giả được nhiều giọng và còn giao lưu với cả Trấn Thành một đoạn giả giọng hài hước; cô nàng Khánh Hà đến từ Cao Bằng với phần diễn về sự thủy chung trong tình yêu, chỉ yêu duy nhất người yêu hiện tại nhưng lại “thương Trường Giang, mê Trấn Thành” hay “chị Vân bánh đa” với vẻ ngoài chân chất, làn da ngăm đen cùng cách nói chuyện duyên dáng, tự nhiên với phần chào sân ấn tượng bằng một bài thơ tự sáng tác rất hóm hỉnh để tặng cho cả hai giám khảo và MC Ngô Kiến Huy.

'Muoi Kho' Truong Giang 'dung hinh' vi bi thi sinh treu hinh anh 3

 

Bên cạnh đó, còn có tiết mục của anh chàng Văn Mến dắt vợ lên thi chung khiến cho bộ đôi giám khảo cảm thấy thích thú.

Cả hai đã có những câu hỏi xoay quanh đề tài cuộc sống thay đổi đời sống trước và sau hôn nhau của vợ chồng anh Mến; anh chàng Tuấn Thuận cùng bạn diễn tham gia dự thi với mục đích “mang tiền về ăn chè, uống nước mía đãi bạn bè cho vui”.

'Muoi Kho' Truong Giang 'dung hinh' vi bi thi sinh treu hinh anh 4

 

Cuối cùng là cô nàng Lâm Oanh, 21 tuổi, người dân tộc Mường đến từ Thanh Hóa trong trang phục truyền thống của dân tộc mình sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với những tình huống dự thi “khó đỡ”.

Lâm Oanh chia sẻ cô đến đây đi thi cùng với mẹ nhưng với điều kiện phải vào được vòng thứ 2 thì mới có mẹ phụ diễn. Điều này khiến cho Trường Giang và Trấn Thành hứng thú mong chờ được thấy mẹ của cô nàng.

'Muoi Kho' Truong Giang 'dung hinh' vi bi thi sinh treu hinh anh 5

 

Xem thêm: Ơn giời cậu đây rồi tập 2: Trường Giang ‘lật mặt’ liên tục khiến Việt Trinh bị 'hớ'

Clip: Trường Giang đứng hình khi bị thí sinh Thách thức danh hài trêu chọc

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU