Việt Hương, Hoa hậu Khánh Vân và loạt sao Việt chúc Tết độc giả VTC News

Sao ViệtThứ Bảy, 25/01/2020 07:24:00 +07:00
(VTC News) -

Đông đảo nghệ sĩ gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến độc giả VTC News trong dịp Tết Canh Tý.

Những ngày chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, dù bận rộn công việc nhưng các nghệ sĩ đều rất hào hứng khi gửi lời chúc Tết đến độc giả VTC News. Ngoài những lời chúc đơn thuần, vài nghệ sĩ còn hát tặng độc giả.

Video: Việt Hương chúc Tết độc giả VTC News

Không dài dòng, danh hài Việt Hương dí dỏm gửi lời chúc ngắn gọn: "Chúc độc giả quý báo năm Canh Tý tiền ra rỉ rỉ, tiền vô bạc tỷ, vạn sự như ý, cung hỷ phát tài. Chúc mừng năm mới".

Video: Ngô Kiến Huy chúc Tết khán giả

Gặp Ngô Kiến Huy vào những ngày cuối năm, khi được hỏi có lời chúc nào muốn gửi đến khán giả không, Ngô Kiến Huy hào hứng: "Huy chúc lời chúc thiết thực nhất là chúc mọi người sức khỏe bởi nó rất quan trọng. Năm qua, Huy nghe nhiều khán giả than rằng sức khỏe không tốt nên mong năm mới, mọi người có sức khỏe để làm được nhiều việc hơn.

Ngoài ra, Huy mong khán giả sẽ có nhiều may mắn vì nhờ điều này, công việc sẽ thành công nhanh hơn. Cuối cùng, chúc mọi người có một cái Tết ấm no, gia đình nhiều tiếng cười và có những chuyến đi xa cùng nhau để thật hạnh phúc".

Video: Hoa hậu Khánh Vân chúc Tết độc giả VTC News

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chia sẻ, Tết là một dịp đặc biệt đối với cô. "Năm cũ đã qua, năm mới đã tới, Vân xin chúc độc giả VTC News có một năm Canh Tý thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và bình an" - Hoa hậu Khánh Vân hào hứng.

Video: Phạm Quỳnh Anh và Jun Phạm chúc Tết hài hước

Phạm Quỳnh Anh cho biết, những ngày Tết cô sẽ đi chùa rồi ăn cơm với gia đình chứ không làm điều gì đó quá phức tạp. Nữ ca sĩ và Jun Phạm cùng gửi lời chúc đến độc giả VTC News: "Song Phạm xin chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, may mắn, thật nhiều niềm vui và tiền vô như nước.

Quan trọng hơn, mọi người sẽ có đủ sức khỏe vì nếu như vậy, chúng ta mới làm được những điều khác. Ngoài ra, những mục tiêu trong cuộc sống của mọi người sẽ được hoàn thành thật xuất sắc trong năm Canh Tý này nhé".

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !