Mua vé online Việt Nam vs Malaysia: Gần 11 triệu lượt truy cập, bán 2.500 vé trong 16 phút

(VTC News) - LĐBĐ Việt Nam (VFF) thông báo 2.500 vé đợt 1 được bán hết trong vòng 16 phút tính từ thời điểm cổng bán vé trực tuyến mở cửa.

Cổng bán vé trực tuyến trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia mở cửa đợt 1 (2.500 vé) vào 10h sáng nay 10/12. Trang web ở 2 địa chỉ vebongdaonline.vn và vebongdaonline.com.vn sớm bị quá tải ngay từ giây đầu tiên do số lượng người truy cập quá đông, cao gấp nhiều lần trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines.

Theo thông báo của VFF, hệ thống cổng bán vé online ghi nhận tổng cộng 10,8 triệu lượt truy cập trong vòng 1 giờ sau khi mở bán. Có thời điểm số lượt truy cập cùng lúc vào trang web lên tới 180 ngàn người, trong khi số người mua thành công (mỗi người tối đa 2 vé) chỉ khoảng hơn 1.000 người. Tính đến 10h16, toàn bộ vé của đợt 1 đã được bán hết.

Mua ve online Viet Nam vs Malaysia: Gan 11 trieu luot truy cap, ban 2.500 ve trong 16 phut hinh anh 1

 Toàn bộ vé đợt 1 bán hết sau 16 phút.

"Chúc mừng những khán giả đã trở thành một trong những người may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé xem trận Chung kết. Những ai chưa may mắn sở hữu được những tấm vé ở đợt 1 vẫn còn cơ hội ở 3 đợt mở bán vé tiếp theo", VFF thông báo trên trang chủ. Các đợt mở bán tiếp theo là 16h, 22h hôm nay 10/12 và 10h ngày mai 11/12.

Có tổng cộng 10.300 vé được phát hành qua cổng bán vé trực tuyến, tương đương khoảng 25% sức chứa sân Mỹ Đình. Bên cạnh đó, VFF cũng dành ra một số lượng vé nhất định để bán cho thương binh, những người gặp khó khăn trong việc sử dụng công nghệ.

Tuy nhiên sáng nay vẫn có rất nhiều người đến gây rối ở trụ sở LĐBĐ Việt Nam đòi mua vé. Hàng trăm người tụ tập, trèo hàng rào vào trong "ăn vạ" văn phòng VFF. Trong số này có rất nhiều đối tượng phe vé thường xuyên xuất hiện bên ngoài sân Mỹ Đình trước các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Bán vé online Việt Nam vs Malaysia: Chỉ bán 10.300 vé, quá tải ngay giây đầu tiên

Mua vé xem chung kết AFF Cup 2018, CĐV Malaysia chen lấn, giẫm đạp đến ngất xỉu

Mua vé xem chung kết AFF Cup 2018, CĐV Malaysia chen lấn, giẫm đạp đến ngất xỉu

Hàng chục ngàn cổ động viên (CĐV) Malaysia đã có mặt tại SVĐ Bukit Jalil để chờ đợi mua vé trận chung kết bóng đá lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam.
Chính thức mở bán vé online Việt Nam vs Malaysia, VFF cảnh báo trang web giả mạo

Chính thức mở bán vé online Việt Nam vs Malaysia, VFF cảnh báo trang web giả mạo

Cổng bán vé trực tuyến trận chung kết Việt Nam vs Malaysia sẽ mở cửa từ sáng nay 10/12.
Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU