Mưa ngập lịch sử, toàn bộ học sinh và sinh viên TP Đà Nẵng nghỉ học ngày 10/12

(VTC News) - Trước tình hình mưa ngập lịch sử, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học trong ngày 10/12.

Thông tin trên vừa được ông Nguyễn Đình Vĩnh (Giám đốc Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng) xác nhận vào chiều tối 9/12.

Mua ngap lich su, toan bo hoc sinh va sinh vien TP Da Nang nghi hoc ngay 10/12 hinh anh 1

Trước tình hình mưa ngập lịch sử, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng đã quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học trong ngày 10/12. 

Theo ông Vĩnh, trước tình hình mưa to trên diện rộng, nước ngập sâu nhiều vùng, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học vào ngày 10/12 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

"Quyết định trên được đưa ra sau khi Sở GD&ĐT xin ý kiến của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ. Lãnh đạo sở đã yêu cầu các trường học thông tin nhanh đến phụ huynh học sinh, sinh viên bằng tất cả các kênh liên lạc hiện có. Sau khi nước rút, các đơn vị trường học tập trung dọn dẹp, vệ sinh môi trường. Sau khi hết ngập, các trường cần phun thuốc diệt trùng, tránh dịch bệnh phát sinh, lây lan", ông Vĩnh cho biết thêm.

>>> Đọc thêm: Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng: Học sinh 2 trường được nghỉ học ngày 10/12

Người Đà Nẵng chèo thuyền trên phố sau trận mưa ngập lịch sử

Người Đà Nẵng chèo thuyền trên phố sau trận mưa ngập lịch sử

Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng đã biến những con đường hóa thành sông và lượng ghe thuyền xuất hiện mỗi lúc một đông trên các tuyến phố trung tâm Đà Nẵng.
Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng: Học sinh 2 trường được nghỉ học ngày 10/12

Mưa ngập lịch sử ở Đà Nẵng: Học sinh 2 trường được nghỉ học ngày 10/12

Trước tình hình mưa ngập lịch sử đang diễn ra ở địa phương, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng quyết định cho toàn bộ học sinh 2 trường THPT Nguyễn Hiền và Tiểu học Phan Đăng Lưu được nghỉ...
THANH BA
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU