• Zalo

Mưa do ảnh hưởng của bão số 2, cây xanh đổ trúng 2 phụ nữ ở Hà Nội

Thời sựThứ Tư, 03/07/2019 21:20:00 +07:00

Cây xanh bật gốc đổ trúng 2 người đi xe máy khiến nạn nhân bị thương, gây tắc đường ở phố Trích Sài (Tây Hồ, Hà Nội).

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 3/7, tại phố Trích Sài (Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, tại Hà Nội mưa kèm theo gió lớn khiến một cây xanh trên phố Trích Sài bị bật gốc đổ trúng 2 người phụ nữ đang đi xe máy qua khu vực này.

Một người dân sinh sống tại khu vực xảy ra sự việc cho biết: "Cây đổ trúng 2 người phụ nữ khiến cả 2 người ngã xuống đường bị thương và được người dân đưa vào bệnh viện gần đó chữa trị.”

cay do

 Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Vụ việc xảy ra vào đúng giờ cao điểm khiến cả tuyến đường ùn tắc, nhiều phương tiện phải quay đầu để di chuyển theo hướng khác.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, đồng thời chặt tỉa cây xanh bị đổ để giải tỏa ách tắc giao thông.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: