• Zalo

MU nổ 'bom tấn' chuyển nhượng

Thể thao Thứ Tư, 10/04/2013 04:00:00 +07:00

(VTC News)- Mùa giải vẫn chưa kết thúc nhưng có vẻ như chiến dịch mua sắm của MU đã chính thức bắt đầu.

(VTC News)- Mùa giải vẫn chưa kết thúc nhưng có vẻ như chiến dịch mua sắm của MU đã chính thức bắt đầu.

Bất ngờ thay, cái tên đầu tiên sẽ cập bến MU lại không phải là một tiền vệ trung tâm như người ta dự đoán, mà lại là Falcao, siêu tiền đạo đang được rất nhiều đại gia theo đuổi.


Theo nguồn tin từ tờ Marca, tiền đạo người Colombia này đang tiến rất gần đến Old Trafford bởi cái giá 50 triệu euro mà Atlectico đưa ra là hoàn toàn nằm trong khả năng của đại diện nước Anh trong bối cảnh họ đang nhận được rất nhiều tiền từ các hợp đồng tài trợ và quảng cáo.

Falcao sẽ đến MU vào mùa hè tới ? 

Thêm vào đó, Marca cũng cho hay, Atlectico Madrid sẵn sàng hạ giá xuống chút ít còn trên dưới 45 triệu euro hoặc chấp nhận một lời đề nghị đổi cầu thủ từ phía Quỷ Đỏ bởi Falcao đang rất muốn ra đi ngay vào mùa giải tới. Trong khi những Chelsea hay Man City có vẻ như "thích" dành cái giá trên cho Cavani hơn. 

Hiện đang có nhiều thông tin cho rằng Chicharito hoặc rất có thể là Wayne Rooney sẽ là cái tên bị tế thần. Nếu trường hợp này xảy ra, MU sẽ chỉ tốn khoảng tiền rất nhỏ so với cái giá ban đầu để có được Falcao, trong khi đó quỹ lương của họ sẽ không bị tăng lên quá đáng kể.

Đại diện của phía MU, Falcao lẫn Atlectico vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về thông tin này. Tuy nhiên, diễn biến hiện nay của thương vụ lại làm người ta nhớ đến câu chuyện của David De Gea hồi cách đây 2 năm.

Thời điểm này của năm 2010 đã rộ lên rất nhiều tin đồn về tương lai của David De Gea, thủ môn đang được rất nhiều đại gia để ý, mà cụ thể là về việc MU muốn chi ra 20 triệu bảng để có được anh. Tất cả các bên đều im hơi lặng tiếng cho đến khi mùa giải chính thức kết thúc, MU đột ngột thông báo đã có được thủ thành sáng giá người Tây Ban Nha với cái giá 18 triệu bảng. Và lần này, liệu lịch sử có lặp lại ?


Lê Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều