Mũ bảo hiểm vui nhộn Doraemon dành cho trẻ em
  • Zalo

Mũ bảo hiểm vui nhộn Doraemon dành cho trẻ em

Tư vấn Thứ Năm, 19/03/2015 07:45:00 +07:00

Honda Việt Nam tiếp tục cho ra đời mẫu mũ bảo hiểm trẻ em mới với họa tiết chú mèo máy dễ thương Doraemon gắn liền với tuổi thơ của mỗi trẻ em Việt

(VTC News) - Honda Việt Nam tiếp tục cho ra đời mẫu mũ bảo hiểm trẻ em mới với họa tiết chú mèo máy dễ thương Doraemon gắn liền với tuổi thơ của trẻ em Việt Nam.

Vỏ mũ được làm từ chất liệu nguyên sinh ABS bền, dẻo dai và chịu lực tốt. Mũ bảo hiểm Doraemon phù hợp với trẻ em nhờ vào trọng lượng nhẹ khoảng 500g, đồng thời những lỗ thông gió được thiết kế thông minh trên thân mũ giúp thoát khí tốt, giúp các bé thoải mái khi đội.

Mũ bảo hiểm vui nhộn Doraemon dành cho trẻ em
 
Bên cạnh đó, các chuyên gia an toàn đã khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng vòng đầu của các bé để tạo ra khuôn mũ vừa vặn, ôm khít đầu, tạo cảm giác an toàn khi đội mũ.

Giúp các bé có hứng thú hơn khi đội mũ bảo hiểm, Honda Việt Nam đã trang trí chiếc mũ bằng những hình ảnh dễ thương của chú mèo máy Doraemon và các bạn. Tất cả các hình ảnh này đều được Honda Việt Nam mua bản quyền chính thức.

Mũ bảo hiểm trẻ em Doraemon có 4 màu sắc tươi sáng cho các bé lựa chọn với 2 phiên bản có kính & có lưỡi trai. Sản phẩm được bán rộng tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Mũ bảo hiểm vui nhộn Doraemon dành cho trẻ em
 
Khác với những mũ bảo hiểm mà Honda Việt Nam đã từng giới thiệu, chiếc mũ Doraemon này được khoác lên mình chiếc áo đầy màu sắc, mang lại cảm giác vừa an toàn vừa thân thương, vui nhộn cho các bé khi được bố mẹ đưa đi trên đường.

Điều này thể hiện những cố gắng không ngừng của Honda Việt Nam không chỉ trong việc xây dựng một xã hội giao thông an toàn mà còn trong việc đem lại nụ cười cho những thế hệ tương lai của đất nước.
 

Anh Trần
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mũ bảo hiểm vui nhộn Doraemon dành cho trẻ em" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin