• Zalo

MU, Arsenal phải đá trên sân trung lập ở Europa League

Bóng đá Anh Thứ Tư, 10/02/2021 10:12:32 +07:00
(VTC News) -

MU và Arsenal sẽ phải thi đấu trên sân trung lập ở trận lượt đi vòng 32 đội Europa League do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trang chủ UEFA thông báo, trận lượt đi vòng 32 đội giữa Sociedad và MU sẽ diễn không diễn ra trên sân Anoeta tại San Sebastian, Tây Ban Nha. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Allianz của Juventus ở Turin, Italia.

Tuy thay đổi địa điểm thi đấu nhưng thời gian bóng lăn vẫn giữ nguyên. Cuộc đọ sức giữa Sociedad và MU sẽ diễn ra lúc 00h55 ngày 19/2 theo giờ Việt Nam.

MU, Arsenal phải đá trên sân trung lập ở Europa League - 1

Man Utd gặp Real Sociedad trên sân Allianz của Juventus ở Turin, Italia.

Nguyên nhân khiến trận đấu phải diễn ra trên sân trung lập là do MU không thể nhập cảnh vào Tây Ban Nha vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Chính phủ nước này đã hạn chế những chuyến bay tới từ những địa điểm có nguy cơ cao, trong đó có Vương quốc Anh.

Tình cảnh tương tự cũng diễn ra ở trận đấu giữa Benfica và Arsenal. Cuộc đọ sức này không thể tổ chức trên sân Da Luz tại Lisbon, Bồ Đào Nha.

Benfica phải lựa chọn sân Olimpico ở Rome, Italia làm sân nhà trong trận lượt đi vòng 32 đội với Arsenal diễn ra lúc 03h00 ngày 19/2 theo giờ Việt Nam.

Trước đó, trận đấu lượt đi vòng 16 đội Champions League giữa Leipzig và Liverpool đã phải thay đổi địa điểm, do thầy trò HLV Jurgen Klopp không thể nhập cảnh vào Đức.

Leipzig lựa chọn sân Puskas ở Budapest, Hungary làm sân nhà trong cuộc tiếp đón Liverpool diễn ra lúc 03h00 ngày 17/2 theo giờ Việt Nam.

PV/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp