MTV EMAs 2018: Camila Cabello thắng lớn, Minh Hằng thất bại trước nghệ sĩ Malaysia

(VTC News) - Camila Cabello thắng lớn, Minh Hằng thất bại trước nghệ sĩ Malaysia tại lễ trao giải âm nhạc châu Âu "MTV Europe Music Awards - MTV EMAs 2018".

Tối 4/11 (giờ địa phương), lễ trao giải âm nhạc châu Âu MTV Europe Music Awards - MTV EMAs 2018 diễn ra tại Tây Ban Nha với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Camila Cabello, Nicki Minaj, Halsey, Lindsay Lohan....

Trong danh sách các đề cử trước đó, Camila Cabello chiếm thế thượng phong với tận 6 đề cử và trong đêm trao giải, cô tiếp tục là cái tên thắng lớn tại giải âm nhạc quốc tế khi giành chiến thắng ở 4 hạng mục, trở thành nghệ sĩ nhận giải nhiều nhất đêm MTV EMAs 2018.

MTV EMAs 2018: Camila Cabello thang lon, Minh Hang that bai truoc nghe si Malaysia hinh anh 1

Camila Cabello xinh như công chúa trong đêm trao giải.

Cụ thể, Camila Cabello trở thành chủ nhân cùa 4 giải thưởng: Best song (Ca khúc xuất sắc nhất) và Best Video (Video xuất sắc nhất) với bản hit Havana, Best Artist (Nghệ sĩ xuất sắc nhất) và Best US Act (nghệ sĩ Mỹ xuất sắc nhất).

Có thể thấy, Havana là ca khúc mang lại rất nhiều thành công cho Camila Cabello bởi đây cũng là ca khúc từng giúp cô giành chiến thắng ở một lễ trao giải âm nhạc quốc tế diễn ra cách đây không lâu.

Ngoài Camila Cabello, danh sách các nghệ sĩ giành chiến thắng tại MTV EMAs năm nay cũng có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như Cardi B với Best New, Best Hip-hop gọi tên Nicki Minaj... hay BTS với giải thưởng Biggest Fans sau rất nhiều thành công trong năm qua.

MTV EMAs 2018: Camila Cabello thang lon, Minh Hang that bai truoc nghe si Malaysia hinh anh 2

Nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS.

Trong khi đó, ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất, Minh Hằng đã thất bại trước nghệ sĩ rap người Malaysia tên Joe Flizzow. Giống như những năm trước, hạng mục này không được trao giải trên sân khấu nhưng cũng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Đặc biệt, năm nay hạng mục này càng gây chú ý hơn khi Minh Hằng trở thành đại diện Việt Nam. Thời điểm sau khi công bố thông tin, một cuộc chiến trên mạng xã hội nổ ra và đa số ý kiến phản đối đều cho rằng Minh Hằng không phù hợp bởi năm qua, cô hoàn toàn không có một tác phẩm âm nhạc nổi bật nào. Ở hạng mục này, nghệ sĩ Việt Nam từng chiến thắng gồm có Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi.

MTV EMAs 2018: Camila Cabello thang lon, Minh Hang that bai truoc nghe si Malaysia hinh anh 3

Minh Hằng trượt giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

>>> Đọc thêm: Bị phản đối gay gắt khi tranh giải tại MTV EMA 2018, Minh Hằng lên tiếng

Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU