Mr.T tái hợp cùng 'người yêu Công Phượng'

(VTC News) - Sau thành công vang dội của MV “Ăn gì đây”, một lần nữa Mr.T lại tái hợp cùng Hoà Minzy để sản xuất MV “Ăn gì đây” phiên bản 2.

“Ăn gì đây” là một sản phẩm của Mr.T từng “gây bão” cộng đồng mạng vào khoảng giữa năm 2015. Giai điệu trẻ trung, vui nhộn cùng cách hát vô cùng phóng khoáng của Hoà Minzy đã thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ với công chúng trẻ.

“Ăn gì đây” từng được lọt vào liveshow Bài hát yêu thích tháng 8/2015 và trở thành tâm điểm của chương trình này, phần trình diễn của Mr.T & Hoà Minzy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ hội đồng chuyên môn cũng như những khách mời tham dự chương trình.

Ngay sau khi lên sóng “Ăn gì đây” đã trở thành một trào lưu phủ khắp mạng xã hội, bài hát này được phổ biến rộng rãi bởi ca từ dung dị, gần gũi với đời sống khi nhắc tới nhiều món ăn dân dã, truyền thống các miền mà giới trẻ rất yêu thích.

Cùng với thành công của phần nhạc, MV của ca khúc cũng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả trẻ với hơn 7 triệu lượt xem trên trang youtube. Ekip sản xuất do đạo diễn trẻ Nhu Đặng đã có một cú ghi điểm ngoạn mục bằng sản phẩm hình ảnh vui nhộn nhiều màu sắc vô cùng phù hợp với ca khúc.

Nối tiếp thành công này, chàng rapper Mr.T một lần nữa bắt tay với Hoà Minzy và nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng cho ra đời phiên bản 2 của “Ăn gì đây”.

Ở phiên bản, lần này Mr.T và Hoà Minzy tiếp tục đưa đến khán giả nhiều món ăn mới, phong phú của ẩm thực ba miền.

Phần âm nhạc cũng được nhạc sĩ Khắc Hưng điều chỉnh lại tương đối nhiều trong bản phối, trên nền beat cũ phần lời của ca khúc được Mr.T viết lại một cách khá vui nhộn nhưng vẫn giữ được “chất” của “Ăn gì đây”.
Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN