Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Mr Đàm: Tình cảm tôi dành cho Mỹ Tâm vẫn vậy, nhưng không thể đến với nhau

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 17/06/2016 07:32:00 +07:00

"Bây giờ, tình cảm của tôi dành cho cô ấy vẫn vậy, nhưng để đến với nhau thì e là không thể" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ít khi chịu hạ mình trước ai, thậm chí còn tuyên bố từ mặt đồng nghiệp vì mâu thuẫn, nhưng mỗi khi nhắc đến Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng lại dành cho cô những lời lẽ rất tình cảm, chan chứa tâm sự.

Đàm Vĩnh Hưng và "người tình không bao giờ cưới" Mỹ Tâm.

Tình cảm vẫn vậy

- Nhiều khán giả cho rằng, anh và Mỹ Tâm nên chính thức yêu nhau vì tình cảm, sự tôn trọng và gắn bó giữa anh và “Họa mi tóc nâu” suốt mấy chục năm qua. Nhưng dường như, điều này có lẽ không bao giờ thành sự thật. Mới đây, Mỹ Tâm lại có những tâm sự về người đàn ông bí mật của cô ấy. Xem ra anh không có nhiều cơ hội nhỉ?

Bạn có tin không, tôi và Tâm bén duyên nhau từ một bài hát, chính là Trái tim không ngủ yên của nhạc sĩ Thanh Tùng đó. Ca khúc này, tôi và Mỹ Tâm đã hát không biết bao nhiêu lần rồi.

Nhưng lần đầu tiên là cách đây nhiều năm, khi sinh hoạt trong cùng đoàn ca nhạc, chúng tôi được xếp hát bài này để tham dự một cuộc thi âm nhạc toàn quốc. Rồi nó trở thành định mệnh gắn liền với chúng tôi, không chỉ trên các sân khấu mà còn đúng với nội dung cuộc tình, tình cảm của hai đứa.

Mười mấy năm qua, mỗi buổi gặp nhau, những câu hát được vang lên thì cũng giống như tâm sự rất thật lòng và chân tình của tôi dành cho Tâm: “Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu, là thật ra anh đang dối mình. Còn anh nói đã trót yêu em rồi là hình như anh đang dối em…”.

Bây giờ và trước đây, tình cảm của tôi dành cho cô ấy vẫn vậy, nhưng để đến với nhau thì e là không thể.

- Mỹ Tâm trong mắt anh bây giờ là người như thế nào?

Tâm bây giờ đã khác xưa nhiều, trải qua nhiều năm trong showbiz, cô ấy đã có sự trưởng thành, dày dặn hơn.

- Đó vẫn là Mỹ Tâm mà anh từng đem lòng yêu mến chứ?

Bây giờ Tâm vui hơn nên tôi cũng thấy vui. Tất nhiên giữa chúng tôi vẫn có những điểm khác biệt từ trước. Tôi hay sợ mất lòng người khác nên đôi khi phải khéo còn Tâm thì thẳng thắn lắm, cái gì cũng phải rõ ràng, 1+1 = 2.

Trong mắt Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm đã khác xưa rất nhiều, trưởng thành và dày dặn hơn.

- Nhiều khi tôi nghĩ nghệ sĩ nào cũng phải có những mối tình đắm đuối, dang dở, để thi vị hóa cảm xúc với âm nhạc và cuộc sống?

Câu hỏi của bạn chính là câu trả lời. Tôi là người hay cho phép mình đau khổ, cho phép mình thất bại, tôi đồng ý những điều đó thật dễ dàng, để khi cất tiếng hát lên với một bài hát đúng với tâm trạng mình, nó đau đớn và nó sâu rất nhiều.

Không có một người nào hạnh phúc, một người nào chưa biết yêu mà hát hay cả. Tôi tin vào điều đó cho nên những cảm xúc và những thăng hoa, đổ vỡ, thất bại trong tình trường của người nghệ sĩ cũng là yếu tố giúp cho chúng tôi hát hay hơn, sâu hơn và tình cảm hơn.

- Nhiều người đặt câu hỏi: Sức hút gì từ Đàm Vĩnh Hưng khiến anh chinh phục được nhiều trái tim khán giả ở đủ mọi độ tuổi, giới tính như thế?

Sức hút à? Sức hút của tôi là không cao sang, không quyền quý, không ở trên mây. Tôi là một người làm giải trí và khán giả cần tìm đến sự giải trí, tôi có ngay cho họ một sự giải trí.

Tôi biết cách chọn bài, biết cách làm bạn với nỗi đau, đốt cháy những niềm vui và làm họ vui hơn nữa, và tôi có nhiều cái nói ra thì dài lắm (Cười). Tôi chỉ biết mình là một nghệ sĩ và làm đúng bổn phận, trách nhiệm của mình, phục vụ đúng những gì khách hàng của mình lựa chọn. Thế thôi, đó là sức hút của tôi

Chân thành cảm ơn anh.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin