Mr Đàm phong trần nhưng vẫn bảnh bao

(VTC News) - Không bóng bẩy như thường ngày, Mr Đàm phong trần với quần jeans, áo sơ mi nhưng vẫn bảnh bao tập luyện cho 'Tình khúc vượt thời gian'.

Chuẩn bị cho đêm diễn Tình khúc vượt thời gian sắp tới, Mr Đàm cùng các ca sỹ khách mời đã có buổi tổng dợt với ban nhạc Nguyễn Quang.

Với chủ đề Nhạc việt thập niên 70, chương trình sẽ là một đêm nhạc đầy cảm xúc, những người yêu nhạc của thập niên 70 sẽ một lần nữa được sống lại những kỷ niệm một thời mà họ đón nhận âm nhạc bằng tai qua radio, những chiếc đĩa than và cảm nhận âm nhạc bằng tâm hồn.


Clip hậu trường tập luyện:


Chương trình được chia thành hai phần riêng biệt với 17 tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu và hoành tráng.

Trong đó, phần một với chủ đề Những chặng đường nhạc trẻ gồm 7 tiết mục là những ca khúc ra đời đầu tiên trong trào lưu mới này trở thành một hiện tượng để lại ký ức khó phai trong lòng khán giả như: Tôi muốn, Biết đến thuở nào, Mai, Hãy yêu như chưa yêu lần nào….

Ở phần này, sẽ có hai sự kết hợp đặc biệt lần đầu tiên trình diễn là Xuân Phú – Đông Đào trong tình khúc Thương nhau ngày mưa và sự kết hợp của Hồ Trung Dũng – Thanh Ngọc trong liên khúc gồm 3 bài: Bên nhau ngày vui, Còn yêu em mãi, Ai đưa em về hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn tuyệt vời gửi đến người yêu nhạc.
              NSUT Ái Xuân 

NSUT Ái Xuân 

Phần hai với chủ đề Nhạc việt thời vàng son gồm 10 tiết mục là những ca khúc nằm lòng trong tim người yêu nhạc thời bấy giờ và qua hơn nửa thế kỷ, đến nay những tình khúc sáng tác trong thập niên 70 ấy hầu như vẫn vẹn nguyên chất men say lòng người…

Khán giả sẽ thưởng thức những ca khúc nổi tiếng ấy: Diễm xưa - Tình khúc cho em -  Rồi mai tôi đưa em với phần thể hiện của Mr Đàm, Tuổi 13 qua giọng hát Thanh Ngọc, Cơn mưa phùn - Lệ đá với tiếng hát Đức Huy, Trên đỉnh mùa đông - Nếu xa nhau của Hiền Thục và Ngọc trúc đào - Gặp nhau làm ngơ  với tiếng hát NSUT Ái Xuân…

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/08/2014 tại TP.HCM.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN