• Zalo

Mr Đàm hội ngộ Khánh Hà, Minh Tuyết

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/01/2016 06:39:00 +07:00

Mr Đàm hội ngộ Khánh Hà, Minh Tuyết trong show thời trang 'Đa sắc'

(VTC News) - Mr Đàm có cơ hội tái ngộ danh ca Khánh Hà, Minh Tuyết dùng dàn nghệ sỹ trong chương trình thời trang mang tên 'Đa sắc'.

Theo như tiết lộ của chương trình, các ca sĩ sẽ biểu diễn trong đêm 15/01 tới đây sẽ là: Danh ca Khánh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Quách Thành Danh, Tường Nguyên-Tường Khuê, Tùng Lâm, Huỳnh Tấn Đạo, Lê Minh Trung…
Mr Đàm
Minh Tuyết
Một trong những tiết mục đặc biệt nhất chương trình là phần song ca của Mr Đàm và Minh Tuyết trong ca khúc “Lâu đài tình ái”. Ngay sau đó, anh sẽ liên tục trình diễn hai ca khúc nhân dịp mùa xuân đến: Thiên đàng ái ân và Chúc xuân.
Khánh Hà
Khánh Hà 
Các tiết mục đặc biệt còn lại không được đơn vị tổ chức tiết lộ vì muốn đem lại sự bất ngờ cho đêm diễn. Một trong những điểm nhấn được chờ đợi nhất là phần thể hiện của danh ca Khánh Hà, cô nổi tiếng với giọng hát sang trọng và cuốn hút.

Với mong muốn đem lại sự hoàn hảo cho đêm diễn, Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ còn tỉ mỉ thiết kế riêng trang phục biểu diễn cho các ca sĩ tham gia biểu diễn trong show tới.
Mr Đàm
Bộ áo dài của Đàm Vĩnh Hưng rất đặc biệt với họa tiết những con hạc uyển chuyển, thanh thoát. Hạc tượng trưng cho sự thanh tao của người quân tử. Với mẫu thiết kế này, Mr Đàm cảm thấy rất thích thú và hài lòng.

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ vừa đáp chuyến bay từ Đà Nẵng về cũng đã ghé ngay showroom để trực tiếp thử đồ và tư vấn cho Đàm Vĩnh Hưng. Sự giản dị và trân trọng khách mời của anh được đánh giá cao.
Mr Đàm
Điểm nhấn thú vị nhất trong show diễn lần này chính là phần đấu giá 4 bộ trang phục áo dài được thực hiện kỳ công. Mỗi chiếc đều có thời gian thêu liên tục 4 -6 tháng, do 6 nghệ nhân đảm nhiệm. 

Giá trị của mỗi chiếc áo lên đến hàng trăm triệu đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá trong show diễn sẽ là nguồn kinh phí đóng góp vào chuỗi dự án cộng đồng, các chương trình từ thiện dầy đặc của NTK Đinh Văn Thơ.

Tham gia chương trình lần này sẽ có sự quy tụ của những gương mặt hoa hậu, người đẹp và người mẫu hàng đầu Việt Nam tham dự. Chương trình sẽ lần lượt giới thiệu 4 bộ sưu tập áo dài mang đầy đủ ý nghĩa, phản ánh sức sống, vẻ đẹp dịu dàng xen chút quý phái của người phụ nữ Việt, hứa hẹn sẽ là đêm trình diễn ấn tượng nhất năm nay.

Đêm thời trang mang tên “Đa sắc” diễn ra vào lúc 18h ngày 15/01/2016
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !