Mr Đàm gửi nụ hôn, fan nữ tỏ tình với Quang Dũng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 07/08/2013 10:50:00 +07:00

(VTC News) - Mr Đàm đã gửi tặng nụ hôn và fan nữ tỏ tình mừng sinh nhật Quang Dũng.

(VTC News) - Mr Đàm đã gửi tặng nụ hôn và fan nữ tỏ tình mừng sinh nhật Quang Dũng.

Tối qua 6/8, ca sỹ Quang Dũng đã có buổi offline và mừng sinh nhật sớm cùng với FC của anh tại TP.HCM. Mặc trời mưa tầm tã, nhiều fan từ Hà Nội, Phan Thiết, Cần Thơ cũng đến mừng Quang Dũng.

Khoảng 300 fan đã tề tựu đông đủ để chúc mừng sinh nhật ca sỹ Quang Dũng tại phòng trà Đồng Dao. Đặc biệt, gần như đầy đủ các thành viên trong gia đình Quang Dũng cũng có mặt để chia sẻ niềm vui cùng anh.

Đàm Vĩnh Hưng gửi qua tin nhắn thoại một nụ hôn mừng sinh nhật Quang Dũng. Một fan nữ cũng không ngại tỏ tình với nam ca sỹ.

Quang Dũng sinh nhật
 
Người hâm mộ và bạn bè đã cùng thổi nến, cắt bánh sinh nhật với Quang Dũng và hát vang bài Chúc mừng sinh nhật.

Trong buổi sinh nhật, Quang Dũng cũng hát tặng fan nhiều bài hát trong đĩa than mang tên Tình ca Phạm Duy mới phát hành như: Tát nước đầu đình, Cây đàn bỏ quên, Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà, Biển, nỗi nhớ và em

Đặc biệt, một fan ruột tên Chí Dũng còn song ca với Quang Dũng bài hát Không còn mùa thu và được các fan hưởng ứng nhiệt liệt.
Quang Dũng sinh nhật
 
Trước sự quan tâm của fan ruột và người thân, Quang Dũng xúc động cho biết: ‘Đây là sinh nhật hoành tráng nhất của Quang Dũng từ trước đến giờ.

Trước đây, sinh nhật Dũng đông lắm cũng chỉ có 50 người, hôm nay có đến 300 người đến chung vui. Hơn 15 năm đi hát, hôm nay là một ngày thật ý nghĩa với Quang Dũng. Không điều gì hạnh phúc hơn khi cùng bên nhau cảm nhận được sự sẻ chia và tình thân ấm áp’.

Hoàng Anh

Bình luận
vtc.vn