• Zalo

Mr Đàm ‘bày trận’ để thắng ngôi quán quân The Voice

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/06/2013 09:25:00 +07:00

(VTC News) - "Tôi tin với sự sắp xếp của mình thì các thí sinh của tôi sẽ thực sự tỏa sáng" - huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

(VTC News) - "Tôi tin với sự sắp xếp của mình thì các thí sinh của tôi sẽ thực sự tỏa sáng" - huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Kết thúc 2 tập của vòng Giấu mặt, trong đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã có 6 thí sinh. Trong đó có một số gương mặt được khán giả đặt nhiều kì vọng về khả năng giành chức quán quân năm nay.

Với những màu sắc lạ và ấn tượng, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về thí sinh của mình và sự chuẩn bị cho các vòng thi kế tiếp.

Huấn luyện viên Giọng hát Việt - Đàm Vĩnh Hưng
'The Voice năm nay tôi có những chiến binh khủng' - Mr Đàm tự hào. 
- Qua 2 tập vòng Giấu mặt, đội của anh đã có 6 thí sinh. Anh có đánh giá gì về màu sắc giọng hát trong đội mình?

Tiết lộ một chút là năm nay đội của tôi không đa màu sắc như năm ngoái nữa. Năm nay đội tôi sẽ là những màu sắc đặc trưng chuyên về giọng hát nội lực và cá tính.

Năm ngoái vì đội của tôi đa dạng nên rất khó để phát triển đồng đều các em với các phong cách khác nhau. Nên năm nay tôi rút kinh nghiệm khi lựa chọn các giọng hát vào đội của mình.

 

Tôi tin với sự sắp xếp của mình thì các thí sinh của tôi sẽ thực sự tỏa sáng.
 
- Với lợi thế từ những kinh nghiệm huấn luyện thí sinh trong mùa trước, anh sẽ phát huy những điều đó như thế nào trong năm nay?

Với những kinh nghiệm từ năm ngoái thì năm nay tôi sẽ chú trọng hơn một số điểm như là sẽ có người đào tạo về tiếng Anh cho các em khi thể hiện các ca khúc nước ngoài.

Bên cạnh đó tôi cũng sẽ vạch sẵn những kế hoạch, chiến lược cho các em trong các vòng sau, từ việc sắp xếp, chọn bài, chuẩn bị tinh thần hay những tình huống trên sân khấu, phong cách biểu diễn.
Ngoài ra, vẫn sẽ là “thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng” khi song song với chú trọng giọng hát còn sự chuẩn bị chu đáo về yếu tố ngoại hình và trang phục.

- Anh đã có những kế hoạch và chuẩn bị gì cho vòng Đối đầu?

Năm nay tôi sẽ không làm mình đau lòng như năm ngoái nữa. Năm ngoái tôi đã có những tham lam và ích kỉ khi giữ lại các thí sinh mạnh và không có sự sắp xếp nên năm nay tôi sẽ không đầu tư dàn trải như vậy.

Tôi cũng đã có những kế hoạch để các em sẽ phát huy được sở trường và khả năng của mình. The Voice năm nay tôi có những “chiến binh” khủng, nên tôi đang đầu tư và vạch sẵn con đường cho các em. Tôi tin với sự sắp xếp của mình thì các thí sinh của tôi sẽ thực sự tỏa sáng.

Huấn luyện viên Giọng hát Việt - Đàm Vĩnh Hưng
Với từng giai đoạn tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện để cho thí sinh của mình có một môi trường phát triển tốt. 
- Với những “viên ngọc thô” như thí sinh Thảo My, Trà My, anh đã có những chiến lược như thế nào để phát triển các bạn?

Những em đó vốn đã có nền sẵn nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu. Nên với các em, ngoài việc bồi dưỡng thêm về khả năng thanh nhạc, cách xử lí bài hát và chỉnh giọng thì tôi cũng đang định hình phong cách cho các em theo từng sở trường, gu nhạc, để các em có những bước đi rõ ràng hơn.

Tôi cũng đang chỉ cho các em những kinh nghiệm sân khấu, cách ứng xử với phóng viên, báo chí, người hâm mộ và phong cách làm việc. Ngoài ra với từng giai đoạn tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện để cho các em có một môi trường phát triển tốt.

- Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin!.

Đàm Mộng Hoài/CTS

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !