Movenpick Cam Ranh Resort: Trao thưởng căn hộ 2,7 tỷ đồng cho khách hàng mua 2 biệt thự

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 03/08/2016 16:56:00 +07:00

Dự án nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort vừa tạo “hot” trên thị trường bằng việc chi gần 70 lượng vàng SJC 9999 để tặng cho khách hàng mua biệt thự Movenpick Villa và căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel.

Cuối tháng 7 vừa qua, Movenpick Cam Ranh Resort tiếp tục “ghi điểm” khi trao tặng căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel trị giá 2.7 tỷ đồng cho khách hàng.

1

 

Để thu hút đầu tư, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tung chiêu khuyến mãi, giảm giá, các nhà đầu tư dễ rơi vào “cái bẫy ngọt ngào” đó mà bỏ qua những tiêu chí quan trọng khi đầu tư vào một bất động sản nghỉ dưỡng. Đôi khi bị “che mắt” bởi những “đòn” hạ giá, tặng quà, các nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiền mua biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng thấp, được quản lý theo tiêu chuẩn của chính chủ đầu tư hoặc dự án nằm ở vị trí chỉ có thể khai thác du lịch một mùa...

Họ không đủ “tỉnh” để nhận ra chính những tiêu chí gồm: vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo 100% hướng biển và nhìn thấy biển, uy tín chủ đầu tư, thương hiệu nhà quản lý sẽ đảm bảo cho mức cam kết lợi nhuận cao và ổn định của các nhà đầu tư. Ngoài ra, việc có bên thứ 3 là ngân hàng chịu trách nhiệm bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận như ở dự án nghỉ dưỡng là điều kiện cần và đủ cho các nhà đầu tư thông minh.

Movenpick Cam Ranh Resort với những điểm ưu việt nổi trội ngay từ khi ra mắt đã trở thành sản phẩm được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thiết kế độc đáo của khu nghỉ dưỡng 100% hướng biển và nhìn thấy biển giúp nâng cao uy tín và giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng. Những căn biệt thự Mövenpick Villas nằm sát dọc bờ biển mang lại trải nghiệm độc đáo chưa từng có, giúp du khách hòa mình cùng sự êm đềm, lãng mạn của biển khơi. Mövenpick Villa và Mövenpick Condotel là hai sản phẩm nghỉ dưỡng được mang thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ), đảm bảo từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu, xây dựng đến vận hành, quản lý đều được áp dụng những tiêu chí cao nhất trên khắp toàn cầu của tập đoàn Movenpick.

Thương hiệu nhà quản lý Movenpick đảm bảo giá khai thác cho thuê và giá trị chuyển nhượng biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng luôn ở mức cao. Đầu tư Mövenpick vừa được ở trong thời gian lên đến 180 ngày/năm vừa được tham gia cho thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho nguồn vốn đầu tư, khách hàng có thể lựa chọn bảo lãnh của ngân hàng VPBank với mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm.

2

 

Chủ đầu tư Eurowindow cho biết, chương trình ưu đãi nhân dịp mở bán chính thức dự án là nhằm tri ân khách hàng đã cùng đồng hành trong việc phát triển quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort. Khách hàng đặt mua biệt thự Movenpick Villa được tham dự bốc thăm trúng thưởng Mövenpick Condotel. Chiều ngày 29/7 vừa qua, giải đặc biệt căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel trị giá 2,7 tỷ đồng đã tìm được chủ sở hữu là bà Đỗ Thị Thái ở B8 Định Công, Hà Nội. Khi được xướng tên là người trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình, bà Thái dường như vẫn chưa hiểu rõ điều may mắn đã đến với mình.

Sau vài giây trấn tĩnh, bà Thái bộc bạch: "Hôm nay tôi đến tham dự lễ bốc thăm cùng con trai tôi là Lê Bảo Việt. Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ với phần thưởng may mắn này. Trước đây, tôi từng đầu tư vào một vài dự án nghỉ dưỡng trên thị trường nhưng chưa bao giờ nhận được giải thưởng trị giá lên đến 2.7 tỷ đồng. Tôi xin gửi lời cảm ơn chủ đầu tư Eurowindow đã xây dựng dự án tuyệt vời này để chúng tôi có cơ hội đầu tư, sở hữu hai biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas. Chia sẻ thực với quý vị, tôi đã mê dự án này ngay từ lần đầu tiên nghe nói đến, đúng là một cơ duyên khi gia đình tôi đầu tư cùng lúc 2 căn biệt thự và lại trúng thưởng thêm căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel. Nhưng tôi tin tưởng rằng không chỉ riêng tôi mà tất cả quý vị - những người đã đầu tư vào dự án này đều gặp may bởi lẽ với số lượng hạn chế các căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick thì việc sở hữu được Mövenpick Villa, Mövenpick Condotel đã là rất may mắn rồi".

3

 

Anh Lê Bảo Việt vui vẻ cho biết, ngày 27/7 vừa qua, anh đã bay vào Cam Ranh và đến thăm công trình xây dựng dự án Mövenpick Cam Ranh Resort: “Phải nói là mới chỉ trong thời gian 3 tháng nhưng chủ đầu tư triển khai xây dựng rất nhanh chóng, hiệu quả. Điều thứ hai tôi nhận thấy là vị trí dự án rất tuyệt vời, gần sân bay và toàn bộ dự án đều nằm sát biển. Bãi biển ở đây thì quá đẹp. Tôi cảm thấy hài lòng với quyết định đầu tư của cả gia đình, hy vọng chúng tôi có thể sớm tới nghỉ dưỡng tạiMövenpick Cam Ranh Resort".

Tại lễ bốc thăm trúng thưởng, ban tổ chức đã trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất là chị Bùi Thị Lý -  người đã tư vấn bán được 2 căn biệt thự Mövenpick Villas và 5 căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel. Chị Lý cho biết, Mövenpick Cam Ranh Resort là dự án sở hữu nhiều điểm ưu việt nổi trội nên có sức thuyết phục lớn đối với các nhà đầu tư, chị và các đồng nghiệp gần như không gặp khó khăn nào trong việc chốt hợp đồng bán biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick.

Thông tin liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư 0932 888008 hoặc truy cập qua website www.movenpickcamranh.com

Nhã Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn