'Mourinho như đứa trẻ con'

Thể thaoThứ Năm, 21/03/2013 10:21:00 +07:00

(VTC News)-Giải thưởng "HLV xuất sắc nhất năm 2012" đã được công bố, nhưng dư âm của nó vẫn còn rất nóng bỏng.

(VTC News) - Giải thưởng "HLV xuất sắc nhất năm 2012" đã được công bố, nhưng dư âm của nó vẫn còn rất nóng bỏng.


Hôm 08/01, tại đêm gala bóng đá, FIFA đã công bố chủ nhân của danh hiệu "HLV xuất sắc nhất năm 2012" thuộc về ngài Vicente del Bosque. Nhưng không phải ai cũng phục kết quả này, trong đó có Jose Mourinho. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định đã có sự gian lận phiếu bầu trong công tác kiểm phiếu của cơ quan quyền lực nhất bóng đá thế giới.
 "Những gì Mourinho nói chẳng khác nào trò trẻ con."

"Người đặc biệt" tiết lộ: “Một số người đã nói bầu cho ông, nhưng khi công bố kết quả thì lá phiếu lại thuộc về người khác.” Người làm bằng chứng giúp Mourinho chính là cậu trò cũ của ông, Goran Pandev, đội trưởng ĐTQG Macedonia khi khẳng định đã bầu cho "Người đặc biệt" ở vị trí số 1, nhưng kết quả lại hoàn toàn khác.
Tuy nhiên, không ít cho rằng Mourinho đã quá thiếu tinh thần thể thao khi đưa ra những lời lẽ như vậy, vì chiến thắng của HLV Del Bosque là hoàn toàn xứng đáng. Bởi ông đã giúp Tây Ban Nha trở thành đội tuyển đầu tiên trong lịch sử bóng đá châu Âu bảo vệ được ngôi vô địch Euro. 
“Những lời Mourinho nói chẳng khác nào trò con nít. Tôi không buồn quan tâm tới điều đó”, HLV Del Bosque phát biểu trên Marca.
Ông nhấn mạnh, nhiệm vquan trọng bây giờ là phải hết sức tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2014. “Chúng tôi chỉ có 48 giờ trước hai trận đấu lớn gặp Phần Lan và Pháp. Nên tôi chẳng muốn quan tâm đến điều gì khác nữa ngoài 2 trận đấu này”, ngài Del Bosque nói.
Theo lịch thi đấu, ĐT Tây Ban Nha sẽ gặp Phần Lan vào 2h45 ngày 23/3 và gặp Pháp vào 3h00 ngày 27/3.

T.Hương


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !