Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mourinho: 'Người ta xúc phạm con tôi'

(VTC News)-Vì quá ghét Jose Mourinho, không ít người đã trút giận vào các con của “Người đặc biệt”.

Jose Mourinho là một HLV xuất sắc. Trải qua 12 năm theo nghiệp huấn luyện, ông đã giành được nhiều danh hiệu cao quý cùng FC Porto, Chelsea, Inter và Real Madrid. Mourinho còn là người đầu tiên trong thế giới bóng đá giành được 3 chức vô địch quốc gia ở 3 giải đấu hàng đấu là Premier League, Serie A và La Liga.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nể phục Mourinho vì "Người đặc biệt" quá tự tin, kiêu căng và đôi khi rất ngoa ngôn, nếu ai đó chỉ trích ông. Thế nên, từ bất phục, không ít người đã thể hiện sự ghét cay ghét đắng đối với Mourinho.

     Mourinho luôn biết cách bảo vệ con mình trước 'bão' dư luận.

 Mourinho luôn biết cách bảo vệ con mình trước 'bão' dư luận.

"Tôi ghét cuộc sống thường ngày. Tôi ghét vì không thể trở thành một người cha bình thường đi cùng với các con tới sân bóng giống như 20 người khác xem trận đấu", Mourinho chia sẻ.

Ông tiếp tục: "Có người tới vì những bức hình; có người tới vì chữ ký; có người tới để xúc phạm tôi; có những người luôn phải đi phía sau tôi thì xúc phạm đứa con 12 tuổi của tôi."

Mourinho cho rằng, nhiều người nghĩ họ biết về ông, nhưng chỉ là trên phương diện một con người quản lý cầu thủ, một HLV, và trong 90 phút thi đấu, "Người đặc biệt" chẳng có gì thú vị.

"Tôi ở đó để làm tốt công việc của mình và chiến thắng. Tôi luôn sống hết mình với các trận đấu như thể đó là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của tôi. Nhưng người ta chỉ thấy được vẻ bề ngoài của tôi. Họ chưa thể hiểu hết", vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

Khi phóng viên đề cập tới khả năng Barca sẽ phế ngôi Real ở La Liga 2012/13, nên "Kền kền trắng" sẽ tập trung nhiều cho giải đấu Champions League, Mourinho trả lời rằng, ông chưa nghĩ tới sự thất bại nào cả. Còn trong mối quan hệ với Champions League, theo "Người đặc biệt", giữa thành công và thất bại là một khoảng cách rất mong manh.

Cuối cùng, một lần nữa Mourinho khẳng định ông sẽ tôn trọng hợp đồng đã ký với Real, đồng thời nhấn mạnh tới khẳ năng sẽ trở lại Anh làm việc sau khi rời La Liga.

    » Messi nói gì về Mourinho và ngày giải nghệ?
» Lập hat-trick, Ronaldo lớn tiếng 'dọa nạt' Barca
» Sân mới của Real: Ăn đứt San Siro, Old Trafford
» Perez:

» Messi nói gì về Mourinho và ngày giải nghệ? » Lập hat-trick, Ronaldo lớn tiếng 'dọa nạt' Barca » Sân mới của Real: Ăn đứt San Siro, Old Trafford » Perez: "Mourinho chẳng biết gì nhiều về Real..." » Sevilla-Barca: Quật Real, diệt nốt Messi& đồng đội » Hận Mourinho, sao Real đào tẩu sang... Barca? » Lập hat-trick, Kaka sống lại giấc mơ ĐTQG » Đã có đội bóng sẵn sàng bỏ bạc triệu 'giải cứu' Kaka

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN