Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mourinho gọi "rát hơi bỏng cổ", CĐV trả lời!

(VTC News)-Malaga không phải là đối thủ quá mạnh, nhưng trước khi trận đấu diễn ra, Jose Mourinho vẫn kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho Real Madrid.

“Kền kền trắng” đang dẫn đầu La Liga với 7 điểm nhiều hơn Barcelona, nhưng một số Madridistas vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Minh chứng là việc họ không thực sự cỗ vũ cuồng nhiệt cho Real. Thậm chí khi Real xa mái nhà Bernabeu, rất ít CĐV đi theo ủng hộ đội bóng.

 "Hãy ủng hộ nhiệt tình cho chúng tôi."

Để giải quyết tình hình này, Jose Mourinho buộc phải liên tục lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ từ những người được xem cầu thủ thứ 12 của đội bóng. “Sự cỗ vũ của CĐV là niềm hứng khởi tạo nên sức mạnh của đội bóng. Tôi không muốn phê phán hay chỉ trích ai, nhưng hãy ủng hộ cho đội bóng kể cả khi họ mắc sai lầm. Chỉ có như thế, Real mới có thể giành nhiều chức vô địch”, “Người đặc biệt” gửi thông điệp với các Madridistas.

Lập tức Chủ tịch hội CĐV Real, thuộc nhóm  La Pena Carabana, ông Rufino Garcia  lên tiếng: “ Mourinho nói đúng. Nhiều người đến sân và xem đó như thể việc họ đang đi đến một rạp chiếu bóng hay nhà hát Opera, họ chỉ huýt sáo khi thấy điều gì đó chướng mắt diễn ra. Về điều này thì ông ấy đúng, nhưng cần phải xem lại giá vé vào sân.”

“Chính vì giá vé mà ở trận đấu với CSKA Moscow đã có hơn 10.000 chiếc ghế trống tại Bernabeu. Nhưng Mourinho có thể an tâm trong trận đấu với Bayern (nếu Real lọt và tứ kết và đối thủ của họ cũng thế). Sẽ không còn tình trạng ghế trống nhiều. Khi đó chắc chắn Bernabeu sẽ là một “chảo lửa” thật sự. Chúng tôi sẽ luôn luôn ở đó, kể cả khi đội bóng ở trong thời khắc khó khăn nhất”, Rufino Garcia khẳng định.

Xem ra, Mourinho cất công “rát hơi bỏng cổ” với CĐV cũng đã bắt đầu phát huy tác dụng.

Tin liên quan

» News 17/3: Tottenham quyết chiêu mộ Mourinho
» Ibra xách cổ Guardiola, Mourinho xoa đầu APOEL
» Mourinho mơ tái ngộ Chelsea trong trận chung kết C1
» Tin nóng bên lề: Mourinho, Ronaldo thán phục...Messi
» Guardiola: Tôi mà lại ngang hàng với Mourinho à!
» C.Ronaldo phá dớp, Mourinho và Real lên "đỉnh" lịch sử
» 100 trận của Mourinho: Giữa đôi bờ cảm xúc

H.B

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN