Mourinho "dùng" Flo Perez "đá bay" Casillas

(VTC News)-Một lần nữa mối quan hệ giữa Casillas và Jose Mourinho lại được báo thân Barcelona "cày xới".

Cách đây mấy ngày, tờ El Pais đưa tin, một số cầu thủ ở Real đang cảm thấy rất bất mãn với Jose Mourinho. Vì "Người đặc biệt" luôn có sự ưu tiên đặc biệt cho nhóm cầu thủ mang quốc tịch Bồ Đào Nha.

Tình cảnh nóng bỏng tới mức tiền vệ Lassana Diarra đã lớn tiếng mắng Mourinho là "đồ phản bội". Không chỉ cầu thủ người Pháp mà ngay cả Casillas cũng cảm thấy nóng mặt với Mourinho.

     Họ thực sự đang có mâu thuẫn?

 Họ thực sự đang có mâu thuẫn?

Những thông tin này hoàn toàn có cơ sở, bởi trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên báo chí, cựu Chủ tịch Real, ông Ramon Calderon tiết lộ Mourinho đã muốn giảm vai trò ảnh hưởng của thủ quân Real trong phòng thay đồ, nhưng chưa thể làm được vì còn nhiều cầu thủ khác rất ủng hộ "Thánh Iker", vì dù gì anh cũng là đội trưởng của nhà ĐKVĐ thế giới Tây Ban Nha.Thêm vào đó, Casillas còn là sản phẩm tinh túy của lò đào tạo Real.

Thế nên, muốn loại bỏ Iker Casillas, Mourinho buộc phải cầu viện tới Florentino Perez, nhân vật quyền lực nhất của đội bóng. Đây cũng chính là cách làm mà "Người đặc biệt" từng áp dụng để loại bỏ Jorge Valdano ra khỏi BLĐ Real, tạo điều kiện cho ông thoải mái trong việc quyết định hướng đi của Real Madrid, từ lối chơi, chính sách chuyển nhượng đến các phát ngôn.

Nhưng cũng không loại trừ khả năng báo thân Barca tung tin này để làm lung lạc ý chiến đầu của Real trong cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga và Champions League với Barca.

Xem ra, Barca-Real không chỉ "nóng" trên sân cỏ mà "bỏng" cả trên mặt báo.

    » Nóng bên lề: AC Milan không chơi kiểu Mourinho
» Thêm một mốc son lịch sử chờ thầy trò Mourinho
» Pepe, Mourinho, Ozil lĩnh án, Ramos - Ronaldo thoát tội
» Nóng bên lề: Mourinho chửi lén trọng tài
» Mourinho bị đuổi như thế nào?
» CLB Trung Quốc chơi trội mời...Mourinho về làm HLV
» Vua kiếm tiền: Messi, Mourinho vô đối

» Nóng bên lề: AC Milan không chơi kiểu Mourinho » Thêm một mốc son lịch sử chờ thầy trò Mourinho » Pepe, Mourinho, Ozil lĩnh án, Ramos - Ronaldo thoát tội » Nóng bên lề: Mourinho chửi lén trọng tài » Mourinho bị đuổi như thế nào? » CLB Trung Quốc chơi trội mời...Mourinho về làm HLV » Vua kiếm tiền: Messi, Mourinho vô đối

Tuyết Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN