Mourinho 'đâm' Casillas, 'chọc' Pepe

Thể thaoThứ Tư, 08/05/2013 07:19:00 +07:00

(VTC News)-Jose Mourinho tiếp tục rót ‘dầu’ vào cuộc chiến ‘nảy lửa’ với Iker Casillas và Pepe.

(VTC News)-Jose Mourinho tiếp tục rót ‘dầu’ vào cuộc chiến ‘nảy lửa’ với Iker Casillas và Pepe.

Báo chí Bồ Đào Nha nghi ngờ Mourinho đã dàn cảnh để Pepe ‘chủi’ mình nhằm đánh lạc hướng dư luận trong vụ ‘Người đặc biệt’ trù dập Casillas. Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, Jose Mourinho đã chính thức đưa ra lý do vì sao Pepe lại lớn tiếng ‘dạy đời’ ông.

Mourinho

 'Tôi đang xem xét khả năng ở lại Real.'

“Thật dễ để phân tích một cách chính xác những gì Pepe nói. Vấn đề nằm ở một cái tên, đó là Raphael Varane. Chúng ta đang bàn về sự thất vọng, và bạn thấy đấy một cầu thủ đã 31 tuổi làm sao có thể đọ được với một chàng trai mới 19 tuổi về sức lực.

Tôi khuyến khích Varane và tạo điều kiện cho cậu ấy chơi bóng. Bởi vì tôi tin cậu ấy sẽ là biểu tượng tương lai của Real bên cạnh Sergio Ramos. Vấn đề rất đơn giản: Cuộc sống của Pepe đã thay đổi”, Jose Mourinho nói.

Về sự mẫu thuẫn với Casillas mà báo chí đưa tin trong những ngày qua, Jose Mourinho thẳng thắn chia sẻ ông không hề có thù hằn gì với đội trưởng Real. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định, ông được thuê để làm HLV Real và vì thế có quyền quyết định ai được thi đấu, ai phải ngồi ngoài.

“Tôi thích Diego Lopez hơn vì tôi thích một thủ môn có thể chơi tốt bằng chân, chiếm lĩnh được khoảng không. Nó cũng giống như việc Casillas có thể nói thích Del Bosque hoặc Pellegrini hơn”, Mourinho nói thêm.

Từ đó, ‘Người đặc biệt’ dằn mặt Iniesta đứng có xía vào mẫu thuẫn giữa ông và Casillas. “Anh chỉ có thể nói khi Barca không có Messi, và hãy nhìn vào những gì Barca làm được ở bán kết Champions League rồi hãy nói tiếp.”

Ngoài ra, Jose Mourinho còn khiến cho một số cầu thủ phải run sợ khi tiết lộ ông đang có ý định ở lại Real, và rằng: “Chưa có một quyết định chính thức nào tôi sẽ ra đi cả.”

T.Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !