‘Mourinho châu Á’ không biết Công Vinh, Công Phượng, Miura

(VTC News) -  HLV trưởng U23 Hàn Quốc khẳng định, ông không biết gì về Công Vinh, Công Phượng và cả HLV trưởng Miura của ĐT Việt Nam.

Trong cuộc họp báo trước trận giao hữu U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc sáng nay, HLV Shin Tae-yong của đội bóng xứ Kim Chi tỏ rõ sự tự tin sẽ đánh bại U23 Việt Nam ở trận đấu tối mai trên sân Mỹ Đình.
       HLV Shin Tae-yong của U23 Hàn Quốc (Ảnh: Hà Thành) 

HLV Shin Tae-yong của U23 Hàn Quốc (Ảnh: Hà Thành) 

Trước tiên nói về mình, HLV Shin Tae-yong đầy tự hào cho biết: “Tôi là HLV trẻ nhất từng giành chức vô địch AFC Champions League trên cả cương vị cầu thủ lần HLV, tôi cũng là người giành Cup Quốc gia Hàn Quốc khi còn là cầu thủ lẫn HLV. Hiện tại, ngoài dẫn đắt U23 Hàn Quốc, tôi còn là trợ lý HLV trưởng ĐT Hàn Quốc. Tôi đang hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong tương lai”. 

Với cách trả lời này, người ta hiểu vì sao, ông Shin Tae-yong từng nhận mình là “người đặc biệt của châu Á”.

Khi được hỏi về những cầu thủ của U23 Việt Nam mà ông biết, ông Shin Tae-yong không ngần ngại trả lời rằng, ông không biết một cầu thủ nào của bóng đá Việt Nam hiện tại. Thậm chí, ngay cả người đồng nghiệp Miura, ông Shin Tae-yong cũng trả lời dứt khoát, rằng: tôi không biết!
       Ông Moon Chae-hyun, lãnh đội U23 Hàn Quốc (Ảnh: Hà Thành)

Ông Moon Chae-hyun, lãnh đội U23 Hàn Quốc (Ảnh: Hà Thành)

Trước đó, lãnh đội của U23 Hàn Quốc là ông Moon Chae-hyun đã thay HLV Shin Tae-yong dự họp báo do ông Shin còn đang dở buổi tập với các học trò. Khác với “thuyền trưởng” Shin, ông Moo điềm đạm hơn. Ông cũng cho biết, ông đã tìm hiểu về bóng đá Việt Nam trước khi cùng U23 Hàn Quốc sang thi đấu giao hữu. Trong số đó, ông biết đến Công Vinh từng chơi cho Sapporo của Nhật Bản.

“Rất may là Công Vinh lại chơi cho ĐT Quốc gia chứ không phải U23 và điều này giúp chúng tôi vui mừng hơn chút ít” – ông Moon Chae-hyun chia sẻ một cách hóm hỉnh.

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN