• Zalo

Mourinho: Chẳng lẽ tôi phải chạy theo bắt tay Conte?

Thể thao Thứ Hai, 06/11/2017 07:36:00 +07:00

Mối quan hệ giữa Jose Mourinho và Antonio Conte đã trở nên căng thẳng hơn sau trận đại chiến giữa Manchester United và Chelsea đêm qua.

Chelsea vừa có chiến thắng kép ở Ngoại hạng Anh đêm qua. Trên sân nhà, Alvaro Morata cùng các đồng đội đánh bại Manchester United 1-0 để thu hẹp cách biệt với đại kình địch trên bảng xếp hạng xuống còn một điểm. Đồng thời, Antonio Conte có chiến thắng thứ ba trước Jose Mourinho kể từ khi đặt chân đến Anh để thể hiện sự vượt trội so với người tiềm nhiệm trong các cuộc so tài chiến thuật.

Sau trận đấu, Mourinho tiến đến khu kĩ thuật Chelsea để bắt tay ban các thành viên trong ban huấn luyện đội chủ nhà như thường lệ. Tuy nhiên, Conte đã phớt lờ "Người đặc biệt" và cho rằng, đó là điều hoàn toàn không quan trọng.

conte

 Jose Mourinho bị Antonio Conte phớt lờ sau trận đấu. (Ảnh: Sky Sports)

"Bắt tay không quan trọng, quan trọng là chiến thắng trận đấu. Những gì xảy ra trên sân mới là điều đáng được lưu tâm hơn" - Conte khẳng định ngắn gọn.

Trong khi đó, Mourinho từ chối chạy theo Conte để bắt tay, khi chiến lược gia người Italia đã không có thiện ý làm điều đó.

"Không lẽ tôi phải chạy theo Conte hay sao? Tôi ở đây, bắt tay với những người ở đây.

Tôi nghĩ một trong số những thành viên trong ban huấn luyện là anh trai của Conte, nên tôi nghĩ việc bắt tay ông ấy cùng những trợ lý khác là trách nhiệm của tôi. Nhưng tôi không thể chạy theo Conte (để tìm kiếm cái bắt tay).

mourinho

 Mourinho (trái) bắt tai với trợ lý của Conte. (Ảnh: BPI)

Tại sao tôi phải đợi ở đường hầm? Conte cũng không cần đợi. Các anh luôn căng thẳng vì mấy thứ như thế này. Chẳng có vấn đề gì cả" - Mourinho chia sẻ.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng chia sẻ về thất bại tối thiểu của Man Utd.

"Đây là trận đấu lớn, cuộc so tài của hai đội bóng mạnh. Giàu tính chiến thuật, chiến đấu và cảm xúc. Tất nhiên, chúng tôi đã thiếu vắng một vài cầu thủ quan trọng" - Mourinho kết luận. 

Video: Chelsea 1-0 Manchester United

 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều