Môtô của 'Người dơi' đắt hơn cả xe hạng sang

Chiếc Batcycle dự kiến sẽ có giá từ 125.000-175.000 USD.

Được phát triển dựa trên xe Yamaha 250 phân khối, chiếc môtô Batcycle từng xuất hiện trong bộ phim Người Dơi từ thập niên 60. Đến nay, chiếc xe 2 bánh gắn liền với tên tuổi của bộ phim nổi tiếng sẽ tìm chủ nhân mới trong phiên đấu giá tại Palm Beach, Mỹ.
 
Về cơ bản, Batcycle là một thành viên trong bộ sưu tập Cars of Dreams vốn cũng được bán đấu giá cùng lúc. Thuộc quyền sở hữu của ông John Staluppi, bộ sưu tập bao gồm 116 chiếc xe. Phần lớn trong số đó đều là ôtô.
 
Theo catalogue giới thiệu của hãng đấu giá RM Auctions, vẫn còn thiếu tài liệu để chứng minh đây là chiếc Batcycle nguyên bản được sử dụng trong bộ phim Người Dơi. Tuy nhiên, có nhiều khả năng chiếc Batcycle được đem ra bán đấu giá chính là "hàng xịn". Dự kiến, chiếc Batcycle sẽ có giá từ 125.000-175.000 USD.

  Chiếc Harley-Davidson V-Rod của

Chiếc Harley-Davidson V-Rod của "vua liều lĩnh" Evel Knievel. 

Ngoài Batcycle, còn có một chiếc môtô đặc biệt khác cũng được rao bán. Đó chính là chiếc Harley-Davidson V-Rod của tay chơi môtô nổi tiếng liều lĩnh, Evel Knievel. Xe được trang bị kính chắn gió sơn hình ngọn lửa độc đáo, yên thêu tinh xảo và dòng chữ Evel Knievel trên bình nhiên liệu màu lá vàng.
 
Được biết, Evel Knievel mua chiếc Harley-Davidson V-Rod vào năm 2005. Đây cũng là thời điểm tử nạn của tay chơi môtô với những màn biểu diễn "giỡn mặt thần chết". Do đó, chiếc xe vẫn còn trong tình trạng như mới.
 
Bên cạnh đó, hãng RM Auctions còn bán kèm áo khoác của "vua liều lĩnh" Evel Knievel với giá bán dự kiến 40.000 - 60.000 USD.

Theo Autopro

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN