Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Một thanh niên phát ngôn vô cảm với cái chết của bà

(VTC News) – “Thôi phải đi ngủ thôi mai còn phải đi đám ma bà mình chết, chết lúc nào không chết lại chết đúng lúc mình đang thi...” - đó là một phần của dòng cập nhật trạng thái vào ngày 18/2 của một thanh niên có tên hiển thị trên Facebook là Jaemie Lyl.

 Dòng cập nhật gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng

Ngày 18/2, cộng đồng mạng lại thêm một lần nữa phẫn nộ khi đọc dòng cập nhật trạng thái của Jaemie Lyl trên facebook của mình.


Nguyên văn dòng cập nhật là: “Thôi phải đi ngủ thôi mai còn phải đi đám ma bà mình chết, chết lúc nào không chết lại chết đúng lúc mình đang thi, đang thi mà đi đến đám ma thì đen chết. Đành ngậm ngùi biết làm thế nào, không lại kêu con cháu mất nết mà lần trước ông mình chết lũ anh chị mình bận thì có đứa nào thèm về đâu, thôi về một lúc chờ cho vào quan tài xong rồi lượn”.

Nhóm “Những câu nói bất hủ” (một nhóm trên Facebook), tính đến thời điểm này đã có hơn 700 bình luận về dòng cập nhật này của Jaemie Lyl. Những bình luận đều phẫn nộ trước thái độ vô cảm của người thanh niên kia.

Một bạn có nick là Vu Hoang Duc bình luận: “Với gia đình của mình còn như vậy thì bạn này thật đáng thất vọng. Không sửa đổi thì sau này sẽ không có kết cục tốt”.

Bạn có nick là FS Tiến thì chia sẻ: “Sao ông giời lại sinh ra những đứa như thế này nhỉ? Hết con đuổi bố mẹ ra đường lại đến cháu thấy bà mất thấy bình thường và coi như không có chuyện gì. Bọn vô lương tâm”.

Anh Vũ Quốc Cường (Bí thư đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ: “Đấy chỉ là 1 bộ phận nhỏ thanh niên có lối sống không lành mạnh, vô cảm, ích kỉ. Nguyên nhân, theo tôi là do họ không tham gia các hoạt động chung, không quan tâm hoạt động gia đình. Cũng có ảnh hưởng từ cách giáo dục của gia đình hoặc ảnh hưởng từ lối sống xấu của bạn bè, người xấu ngoài xã hội. Những người bạn này cần có sự phối hợp giáo dục chặt chẽ hơn giữa nhà trường, gia đình và xã hội”.

Nhiều comment ví đây như là một hiện tượng Kẹo mút chơi bời nữa. Dư luận nghi ngờ đây là một nữ sinh của Học viện Ngân hàng.

Đỗ Ngọc An

Tin liên quan

» Mạng xã hội toàn gái xinh đe dọa Facebook
» Sát thủ giết 2 mạng vì bênh con trên Facebook
» Công khai uống bia lên Facebook: Một cô giáo bị kỷ luật
» Google và Facebook hốt bạc nhưng không nộp thuế tại VN?
» 5 tỷ USD cho Facebook ngày đầu 'lên sàn'
» Facebook sẽ là công ty đại chúng lớn nhất thế giới?

 

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN