Một nữ sinh ở Quảng Ninh bị đánh túi bụi ngay trong lớp

(VTC News) - Một nữ sinh bị ban túm tóc, đánh liên tiếp vào đầu trong khi những bạn khác không can ngăn mà còn đứng reo hò.

Video: Nữ sinh Quảng Ninh bị đánh túi bụi trong lớp (Nguồn: FB NQN)

Sáng 12/4, ông Nguyễn Hải Ninh, Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình (Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết đã giao cho đơn vị liên quan vào cuộc làm rõ vụ việc nữ sinh bị bạn đánh túi bụi tại một trường THCS ở huyện.

Hình ảnh trong video được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, cho thấy nữ sinh bị bạn lớn hơn túm tóc, tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, giật tóc ấn bạn ngồi sụp xuống nền nhà.

Mot nu sinh o Quang Ninh bi danh tui bui ngay trong lop hinh anh 1

Một nữ sinh bị bạn đánh túi bụi ngay trong lớp học. (Ảnh cắt từ clip) 

Trong khi nữ sinh bị đánh chỉ biết kêu khóc và lấy tay che mặt, thì nhiều học sinh khác không vào can ngăn, thậm chí còn đứng reo hò.

Nguyên nhân vụ việc theo dân mạng là do bạn nữ lớn hơn nhiều lần xin tiền nhưng nạn nhân không có nên đánh bạn để 'dằn mặc'.

Mới đây, tại Cung quy hoạch hội chợ tỉnh Quảng Ninh, một nhóm 10 nữ sinh lao vào đánh hội đồng 1 nữ sinh cùng 1 nam sinh khác mặc sự can ngăn của các bạn đi cùng. Vụ việc khiến hai học sinh bị thương nặng.

10 nữ sinh đánh bạn nhập viện: Bộ GD&ĐT chỉ đạo xử lý nghiêm

10 nữ sinh đánh bạn nhập viện: Bộ GD&ĐT chỉ đạo xử lý nghiêm

Bộ GD&ĐT vừa có chỉ đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng.
 
Nữ sinh Quảng Ninh nhập viện vì bị đánh hội đồng

Nữ sinh Quảng Ninh nhập viện vì bị đánh hội đồng

Vừa qua trên mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh đánh nhau tại quảng trường thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU