Một nữ hiệu trưởng bị dọa tung clip "mây mưa"

Thời sựThứ Tư, 07/03/2012 08:45:00 +07:00

(VTC News) - Một nữ hiệu trưởng Trường THCS tại Nghệ An bị đối tượng lạ nhắn tin dọa tung "clip đen", giết cả gia đình.

(VTC News) - Ngày 6/3, Báo điện tử VTC News nhận được thông tin phản ánh của cô Nguyễn Thị Hoài - Hiệu trưởng một trường THCS trên địa bàn huyện Con Cuông (Nghệ An) về việc, cô bị một đối tượng ẩn danh dọa tung "clip đen", và đe dọa giết cả gia đình cô.

Diễn biến sự việc xảy ra cách đây 2 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010, có nhiều cuộc điện thoại gọi đến chúc mừng cô Hoài qua điện thoại di động. Còn điện thoại bàn để trong phòng của cô liên tục đổ chuông, các thầy cô trong trường bốc máy nhưng đầu dây bên kia im lặng, cô Hoài thấy lạ đến bốc cũng không nghe ai trả lời.

Nghĩ do máy của nhà trường bị hỏng, cô Hoài lưu số điện thoại gọi đến (điện thoại bàn loại hiển thị số gọi đến - PV) để về nhà gọi lại. Nhưng lúc cô Hoài gọi lại thì bên kia đầu dây không trả lời.


Khoảng 10 ngày sau, cô Hoài liên tiếp nhận được những cú điện thoại gọi dọa dẫm, chửi bới...Bực tức vì bị xúc phạm, cô Hoài nhắn tin trả lời thì đối tượng tự động rút lui, im lặng không giải thích.

Thời gian sau đối tượng lại tiếp tục dùng nhiều số điện thoại khác nhau văng lời xúc phạm vào máy di động cũng như máy bàn ở nhà, ở trường của cô. Thậm chí, gọi điện vào máy bàn của gia đình bố mẹ đẻ của cô Hoài tại TP Vinh (Nghệ An).

Từ đó đến nay, đối tượng nghi vấn này vẫn không chịu buông tha, cứ một thời gian nghỉ rồi lại quấy nhiễu. Từ gọi điện trực tiếp, chuyển sang nhắn tin cho cô và người thân. Bên cạnh đó, đối tượng còn nhắn vào các số điện thoại khác trên địa bàn huyện Con Cuông với nội dung, cô Hoài trốn chồng "ăn vụng" bên ngoài.

Mọi hành động của cô Hoài đều được đối tượng "quan tâm" kỹ lưỡng. Cô Hoài xuống Vinh thăm mẹ đẻ đối tượng cũng biết và xuyên tạc cô đi "vụng trộm".

Không những thế, đối tượng dùng nhiều lời đe dọa tính mạng cô Hoài và gia đình cô. Cô Hoài vẫn im lặng thì đối tượng lại đe dọa, sắp tới sẽ tung video cô với người tình "mây mưa" để đưa lên mạng.

"Vấn đề này tôi không hề sợ bởi bản chất sự việc là không có. Còn nếu có, họ chỉ cắt ghép ảnh hoặc xử lý bằng các thủ thuật công nghệ" - cô Hoài khẳng định.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)


Hồng Thắng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn